Đo Độ Hot Của Trailer Five Nights at Freddy’s 3 Và Lucius 2

Là hai tựa game kinh di hay nhat của năm 2015, cả Five Nights at Freddy’s 3 Và Lucius 2 đều bất ngờ tung ra trailer cực hót thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, đặc biệt là những game thủ yêu thích thể loại phim, game kinh dị.

Five Nights at Freddy’s 3 tiếp nối thành công của phiên bản 1 và 2

hot-cua-trailer-five-nights-freddys-3-va-lucius-2-1

Như đã đưa tin trước đây,  2 phiên bản trước của game được ra mắt lần lượt vào ngày 18/08 và 10/11 năm 2014, Five Nights at Freddy’s đã chứng minh được sức hút của mình bằng sự thành công ngoài sự mong đợi của đội ngũ phát triển.
Scott Cawthon – Nhà phát triển của tựa game mobile kinh dị này chia sẻ rằng không muốn ngủ quên trên chiến thắng với phiên bản 1 và 2, phiên bản 3 của Five Nights at Freddy’s sẽ nhanh chóng được ra mắt người dùng trong thời gian sớm nhất.
Hôm nay 27/01, teaser trailer hé lộ cái nhìn đầu tiên và vẫn giữ bí mật, chưa hề giải đáp thắc mắc về yếu tố mới trong phiên bản 3 của tựa game này. Teaser chỉ cho người hâm mộ thấy rằng phần thứ 3 của dòng game sẽ mang lại một không khí căng thẳng và u ám hơn 2 đàn anh đi trước rất nhiều.
Game dự kiến sẽ sớm được phát hành trên cả hai hệ điều hành iOSAndroid.

Nỗi kinh hoàn mang tên Lucius 2

hot-cua-trailer-five-nights-freddys-3-va-lucius-2-2

Cùng lúc, tựa game kinh dị được mong đợi không kém là Lucius 2 cũng công bố ngày phát hành chính thức. Lucius 2 là tựa game kể về “đứa con của quỷ Lucifer”, đặc biệt được phát hành vào đúng Thứ 6 Ngày 13 đầu tiên của năm 2015 –  đen tối theo quan niệm của người phương Tây.

Game có cốt truyện kể về cậu bé Lucius được sinh ra vào ngày 6/6/1966 trong một gia đình chính khách giàu có. Bề ngoài cậu chẳng có gì khác biệt so với những đứa trẻ đồng lứa tuy nhiên cậu bé lại trầm lặng hơn nhiều so với các bạn cùng trang lứa. Tuổi thơ của Lucius trôi qua êm đẹp cho đến sinh nhật lần thứ sáu. Đêm định mệnh ấy Quỷ vương Lucifer hiện ra trong giấc mơ, nói cho cậu biết rằng mình lão mới là người cha thực sự của Lucius và ra lệnh cho cậu sát hại tất cả những kẻ đang sinh sống tại dinh thự Dante quyền quý, hòng thừa kế tài sản khổng lồ của người cha trần tục. Cơn ác mộng bắt đầu từ đây.

Điểm khác biệt độc đáo nơi Lucius là game cho phép người chơi hóa thân vào một nhân vật phản anh hùng, âm thầm loại trừ tất kẻ những ai cản đường. Trong phần 2 hứa hẹn nhiều gay cấn và cuốn hút hơn. Tựa game sẽ được chính thức phát hành vào 13/2 tới đây qua hệ thống phân phối Steam và sẽ có giá 20 USD.