Hope thừa nhận MU Origin có hack lực chiến 2 tỷ

Cuối cùng vụ việc hack lực chiến hơn 2 tỷ trong tựa game nhập vai MU Origin cũng đã đi đến hồi kết và xác thực từ phía NPH Hope.

Gần đây, cộng đồng MU Origin đang xôn xao về vụ việc nhân vật SiêuNhân007 đứng Top 2 đấu trường tại server 79, với lực chiến lên tới… 2 tỷ.

hope-thua-nhan-mu-origin-co-hack-luc-chien-2-ty-1

Cụ thể, SiêuNhân007 có cấp 75 – 2 chuyển sinh , thuộc class Ma Pháp Sư. Soi qua tài khoản này, có thể thấy đây chỉ là nhân vật VIP 0, với hệ thống đồ khá bình thường, nhưng lại có lực chiến “choáng váng” 2.147.483.648.

hope-thua-nhan-mu-origin-co-hack-luc-chien-2-ty-2

Dù nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop, nhưng đây là một sự việc có thật. Nhân vật SiêuNhân007 đã đứng top đấu trường nhiều ngày nay, khiến cho game thủ tại server 79 vô cùng bức xúc.

Nhiều người chơi chia sẻ rằng với lực chiến quá cao như vậy, SiêuNhân007 không chỉ hoành hành trên bảng xếp hạng, mà còn có thể vào các phó bản như ảo cảnh, “quẩy skill” khiến người chơi khác “hy sinh” hàng loạt. Hack sẽ tạo ra sự bất công bằng nghiêm trọng, và đặc biệt khiến những game thủ đã đầu tư nhiều tiền bạc, thời gian vào game nhưng vẫn phải ấm ức chịu thua nhân vật hack.

hope-thua-nhan-mu-origin-co-hack-luc-chien-2-ty-3

Theo lý giải từ phía Hope, người chơi sở hữu tài khoản SiêuNhân007 đã lợi dụng lỗi hệ thống để hack lực chiến lên cao, trục lợi cho bản thân. Nhà phát hành này cũng giải thích, con số 2 tỷ lực chiến kia chỉ có tác dụng về mặt hình thức, chứ không có sức mạnh thực sự như người chơi lo ngại.

hope-thua-nhan-mu-origin-co-hack-luc-chien-2-ty-4

Hình ảnh về lực chiến của nhân vật này chỉ là 32.808.

Trước vụ việc này, Hope đã tiếp nhận báo cáo từ người chơi, thực hiện bảo trì server và giải quyết bằng cách xóa tài khoản nhân vật và sửa lỗ hổng hệ thống. Đại diện nhà phát hành cũng chia sẻ sau đợt bảo trì này sẽ không còn xảy ra tình trạng tương tự nữa. Như vậy, người chơi MU Origin có thể yên tâm trải nghiệm game mà không lo lắng sự mất công bằng do hacker lộng hành.

hope-thua-nhan-mu-origin-co-hack-luc-chien-2-ty-5

Nếu bạn chưa biết thì MU Origin là phiên bản tiếng Hàn của game mobile MU Miracle do Beijing Tianma Temporal (Trung Quốc) sản xuất.

MU Origin thuộc thể loại game RPG (game nhập vai) được xây dựng và phát triển trên nền tảng Unity 3D hiện đại nhất hiện nay, kế thừa hầu hết các hệ thống tính năng đặc sắc của phiên bản PC và tương thích với người sử dụng điện thoại, bao gồm: hệ phái (giữ nguyên các lớp nhân vật quen thuộc Dark Wizard (Soul), Dark Knight, Elf Fairy); hệ thống giao diện, vật phẩm, trang bị, như nhân vật (giữ nguyên như bản PC, mang nét đẹp huyền bí phương Tây); hệ thống bản đồ từ tên bản đồ đến hình ảnh, độ rộng lớn, quái vật,… đều được tạo hình như MU Online.

Bạn đọc quan tâm có thể thải về hoàn toàn miễn phí tựa game giải trí này theo đường dẫn dưới đây:

>>> Link tải MU Origin cho Android: https://goo.gl/dZVlDr

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng MU Origin Việt Nam tại: https://onclan.com/game/mu-origin-vn

Đọc thêm nhiều tin tức hot về MU Origin tại đây: http://gamehub.vn/tags/mu+origin/

Trailer game MU Origin

Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game chiến thuật, game kinh dị hay game zombie, thủ thuật được chia sẻ trên page.