HEVN – Game kinh dị sinh tồn trên không gian cực hấp dẫn

Bạn có bao giờ nghĩ tới việc bạn sẽ đơn độc trên một hành tinh xa lạ? Và bạn có bao giờ tự hỏi bạn có thể sống sót khi “đơn phương độc mã” trên không gian? HEVN chính là tựa game như vậy!

Đơn độc khám phá không gian vô tận cùng HEVN

Vũ trụ bao la từ lâu vẫn luôn là nỗi tò mò của loài người. Có sự sống, nền văn minh nào khác chúng ta đang tồn tại ngoài kia, giữa hàng triệu vì sao hay không? – Một câu hỏi khiến bao nhà khoa học luôn trăn trở. Bất cứ loài vật nào cũng có xu hướng sợ hãi những thứ mà chúng không hiểu, như động vật sợ lửa, còn đối với con người thì việc rời xa Trái Đất và đơn độc khám phá không gian vô tận quả thực là một điều không phải ai cũng can đảm dám làm.

HEVN - Game kinh dị sinh tồn trên không gian cực hấp dẫn

Nhưng bạn cũng chẳng cần phải trở thành phi hành gia để được trải nghiệm cảm giác đó, bởi thế giới ảo trong video game đã mang đến cho chúng ta khá nhiều cơ hội với những tựa game kinh dị đáng sợ như Alien: Isolation, Prey, Dead Space… HEVN – một sản phẩm đến từ hãng phát triển non trẻ Miga sẽ là cái tên tiếp theo khai thác đề tài hấp dẫn này.
HEVN - Game kinh dị sinh tồn trên không gian cực hấp dẫn (1)

Lấy cảm húng từ những tựa game mang bối cảnh viễn tưởng như Deus Ex và System Shock, HEVN đưa người chơi đến với hành tinh Naic – điểm đến mới của nhân loại sau khi Trái Đất rơi vào tình trạng nóng quá mức kiểm soát vào năm 2128. bạn vào vai Sebastian Mar, một nhà khoa học nhận vai trò tiên phong trong nhiệm vụ tìm hiểu hành tinh lạ với sự trợ giúp của trí thông minh nhân tạo.

Để tìm hiểu 100% nội dung của trò chơi, game thủ cần phải tìm kiếm thông tin lưu giữ trên các máy tính bảng, trò chuyện với đồng nghiệp, gia đình đang ở trên Trái Đất thông qua email. Game cho phép người chơi tìm hiểu cốt truyện với chiều sâu tùy theo ý thích của mình. ” – Đại diện nhóm phát triển mô tả về HEVN.

Teaser game HEVN

HEVN dự tính sẽ được phát hành vào mùa Hè năm nay dành cho PC thông qua Steam nhưng chưa có thời điểm cụ thể nào được đưa ra.

Là game thủ yêu thích những điều kinh dị, yêu thích sự mới mẻ và đam mê khám phá thì bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game HEVN. Cùng chơi để trải nghiệm những điều mới mẻ ấy nào thôi!

Tags: