Hello Neighbor Mobile: Siêu phẩm kinh dị giải đố có mặt trên Store

Hello Neighbor Mobile là tựa game kinh dị lén lút, giải đố kế thừa hoàn hảo tinh hoa của đàn anh đã chính thức có mặt trên iOS và Android.

Link tải Hello Neighbor Mobile cho iOS và Android

Hello Neighbor Mobile: Siêu phẩm kinh dị giải đố có mặt trên Store 1

Sau một thời gian triển khai giai đoạn soft-launch, tinyBuild cuối cùng cũng đã mang Hello Neighbor phiên bản mobile ra mắt rộng rãi toàn cầu, người chơi có thể tải game về máy thông qua Store một cách dễ dàng và cho phép chuyển tiếp đầy đủ dữ liệu tài khoản từ trong giai đoạn Beta vừa qua. Đây là một tin đáng mừng dành cho những ai là fan của tựa game kinh dị lén lút hay nhất này.

Link tải game iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/hello-neighbor/id1386358600?mt=8

Link tải game Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tinybuildgames.helloneighbor

Vì mang nền đồ họa giống hệt với bản gốc trên PC cho nên, để có thể chiến được tựa game này thì yêu cầu cấu hình của điện thoại bạn dùng cũng khá là gắt gao với việc yêu cầu các thiết bị từ iPhone 5s trở lên cùng hệ điều hành iOS 10. Còn trên phiên bản Android thì yêu cầu Android 7 trở lên và sở hữu ít nhất 2GB Ram. Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn có cấu hình cao thì trải nghiệm trò chơi sẽ rất tuyệt vời.

Gameplay của Hello Neighbor Mobile

[AdSense-A]

Cho những ai chưa biết về “Hello Neighbor Mobile”

Đối với những ai chưa biết thì Hello Neighbor là một tựa game gây sốt cộng đồng game thủ khi nó ra mắt vào hồi năm ngoái với phiên bản PC và Xbox One. Hello Neighbor được xếp vào thể loại kinh dị nhưng đặc biệt ở chỗ nó chẳng hề gây rùng rợn ám ảnh cho người chơi như những tựa game kinh dị khác.

Hello Neighbor Mobile: Siêu phẩm kinh dị giải đố có mặt trên Store 2

Mang cốt truyện và gameplay từ đàn anh trên PC và Xbox One, trong Hello Neighbor Mobile người chơi vẫn sẽ vào vai một người tò mò và đột nhập vào nhà gã hàng xóm lập dị để khám phá bí mật trong đó. Bạn sẽ phải giải những câu đố được đặt ra trong game đồng thời cũng phải né tránh một cách khéo léo để gã hàng xóm không phát hiện được bạn. Chính quá trình vừa giải đố vừa trốn tránh khiến cho bầu không khí của game căng thẳng dần dần, tạo nên sự kinh dị, nỗi sợ hãi mỗi khi thấy được gã hàng xóm lảng vảng gần nơi bạn.

Hello Neighbor Mobile: Siêu phẩm kinh dị giải đố có mặt trên Store 3

Giống với đàn anh trên PC và Xbox One, Hello Neighbor Mobile được chia ra 3 Act khác nhau và nội dung trong từng Act đó có vẻ kéo dài và cách nhau nhiều năm. Ở Act 1 và Act 3, nhiệm vụ của người chơi là hành động lén lút, hay nói chính xác hơn là xâm nhập bất hợp pháp vào ngôi nhà của gã hàng xóm để giải quyết những câu đố. Còn trong Act 2 thì ngược lại, nhiệm vụ của bạn là làm sao thoát ngôi nhà “kín cổng cao tường” của gã hàng xóm mà không để bị bắt quả tang.

Hello Neighbor Mobile: Siêu phẩm kinh dị giải đố có mặt trên Store 4 Hello Neighbor Mobile: Siêu phẩm kinh dị giải đố có mặt trên Store 5

Nhìn chung, Hello Neighbor Mobile vẫn sở hữu gameplay cùng phong cách chơi vừa giải đố vừa trốn tránh như phiên bản PC và Xbox One. Game hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ một nền đồ họa 3D hết sức đẹp mắt với màu sắc chân thực được thiết kế theo phong cách đồ họa hoạt hình khác thường. Tất cả được gọn trong một thiết bị di động cầm tay.

Bạn đã sẵn sàng chiến đấu với gã hàng xóm đáng sợ trong Hello Neighbor Mobile hay chưa? Nếu đã chắc thì mau mau tải ngay về chơi thử thôi nào.