Hãi Hùng Với Game Kinh Dị Five Nights at Freddy’s 3

Đạt thành công ngoài dự kiến với lượt tai game kinh di Five Nights at Freddy’s tăng nhanh chóng ngay từ khi ra mắt và game luôn trong top trên bảng xếp hạng. Đại diện nhà phát triển Scott Cawthon đã chính thức được xác nhận với người hâm mộ sẽ tiếp tục phát triển phiên bản 3 của series game kinh dị Five Nights at Freddy’s.

Thành công ngoài dự kiến của Five Nights at Freddy’s 1 & 2

hai-hung-voi-game-kinh-di-five-nights-at-freddys-3-1

Tự nhận mình là một người yêu thích thể loại game/phim kinh dị thì bạn không thể không biết tới cái tên Five Nights at Freddy’s. Ở 2 phiên bản trước được ra mắt lần lượt vào ngày 18/08 và 10/11 năm 2014, dù chỉ là một game indie và kinh phí đầu tư bị giới hạn nhưng Five Nights at Freddy’s đã chứng minh được sức hút của mình bằng sự thành công vượt mong đợi của đội ngũ phát triển.

hai-hung-voi-game-kinh-di-five-nights-at-freddys-3-2

Là một trong số những tựa game kinh dị cho mobile được phát triển trên cả hai hệ điều hành iOS và android, Five Nights at Freddy’s đã thực sự gây được tiếng vang trong làng game mobile. Tiếp nối thành công của phiên bản 1 và 2 nay nhà phát triển Scott Cawthon quyết định cho ra mắt phiên bản 3  của series game này.

Tiếp nối thành công với phiên bản Five Nights at Freddy’s 3

hai-hung-voi-game-kinh-di-five-nights-at-freddys-3-3

Ông chia sẻ rằng không hề muốn ngủ yên trên chiến thắng với sự thành công của 2 phiên bản đầu nên sẽ bắt tay vào thực hiện ngay phần thứ 3. Five Nights at Freddy’s 3 hiện đang trong giai đoạn thực hiện và hứa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất để không phụ lòng mong đợi của người hâm hộ. Tuy nhiên, ông không bật mí thêm thông tin gì về game với lý do muốn người dùng tự mình trải nghiệm.

hai-hung-voi-game-kinh-di-five-nights-at-freddys-3-4

Ngoài ra Scott còn chia sẻ thêm với khối lượng công việc cần chuẩn bị cho sự ra mắt của Five Nights at Freddy’s 3 sẽ tương đương với phiên bản 2. Vậy nên có khả năng phiên bản 3 này sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 2 hoặc tháng 3 tới. Lịch ra mắt dự kiến này khiến không ít người hâm mộ cùng game thủ háo hứng và không khỏi mong ngóng sự ra mắt của phiên bản 3. Đặc biệt là với thắc mắc không biết phiên bản 3 sẽ ăn theo lối mòn của phiên bản 2 trước đó hay là đi theo một lối rẽ riêng.

Trailer game Five Nights at Freddy’s 2

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game Five Nights at Freddy’s phiên bản 1 và 2 cho cả iOS và Android theo đường dẫn dưới đây nhé. Mọi thông tin về phiên bản 3 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và đưa đến độc giả sớm nhất.

Chúc bạn chơi game vui vẻ !!!

Tải về Five Nights at Freddy’s cho iOS

Tải về Five Nights at Freddy’s cho Android