[GunPow] Giới thiệu phiên bản mới kho báu đất cấm

Khi nghe tên phiên bản mới của GunPow, các bạn có tò mò không? Trong Đất Cấm, vùng đất kỳ bí đang ẩn chứa những bí mật chưa ai biết đến, sẽ có những báu vật gì nhỉ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ lược qua nào!

Vào Đất Cấm thông qua cổng Khiêu Chiến

gunpow-gioi-thieu-phien-ban-moi-kho-bau-dat-cam-1

gunpow-gioi-thieu-phien-ban-moi-kho-bau-dat-cam-2

Di chuyển 1 ô trong Đất Cấm sẽ tốn 1 Xúc Xắc. Xúc Xắc mỗi 60 phút sẽ hồi phục 1 viên, sau khi đầy sẽ không hồi phục tiếp.

gunpow-gioi-thieu-phien-ban-moi-kho-bau-dat-cam-3

Ngoài ra, có thể sử dụng Kim Cương để mua Xúc Xắc, nhưng khi Xúc Xắc đầy cũng sẽ không thể mua tiếp. Cấp VIP khác nhau thì số lượng Xúc Xắc được mua mỗi ngày sẽ khác nhau, số lượng mua này sẽ tạo mới vào 00:00 mỗi ngày

gunpow-gioi-thieu-phien-ban-moi-kho-bau-dat-cam-4Di chuyển trong Đất Cấm nếu may mắn sẽ sở hữu được những Rương Skin quý hiếm. Mở Rương Skin sẽ nhận được các skin ảo hóa hấp dẫn.

gunpow-gioi-thieu-phien-ban-moi-kho-bau-dat-cam-5

Rương Skin ở từng vùng Đất Cấm khác nhau sẽ cho ra những skin khác nhau. Chỉ có 3 ô chứa rương được sử dụng chung cho tất cả vùng Đất Cấm, cho nên khi đầy sẽ không thể nhận thêm rương mới, trừ phi mở ngay rương đang chờ mở khóa hoặc đã mở khóa xong. Mở Rương Skin cần thời gian nhất định, rương phẩm chất càng tốt mở càng lâu, nhưng quà càng phong phú và giá trị. Có thể sử dụng Kim Cương để mở ngay mà không cần chờ đợi thời gian.

gunpow-gioi-thieu-phien-ban-moi-kho-bau-dat-cam-6

Các bạn đã thấy hào hứng chưa nào! Hãy cùng Game plant vs zombie chờ đón phiên bản mới Kho Báu Đất Cấm vào ngày 11.8.2017 nhé!