Giới thiệu hệ thống Võ Tướng trong Chiến Thần Tam Quốc

Với tựa game nhập vai chiến thuật Chiến Thần Tam Quốc, người chơi sẽ đưuọc đại khai nhãn giới với hệ thống Võ Tướng cực kì ấn tượng.

Cốt truyện Tam Quốc chưa bao giờ hết hot

Những người hâm mộ bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa hẳn không mấy xa lạ với những cái tên như Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi, Điêu Thuyền, Trần Cung, Gia Cát Lượng… Những người họ đều là mỹ nhân, anh hùng tài trí bậc nhất thời Tam Quốc, mỗi người đều có thế mạnh và điểm yếu riêng. Người chơi sẽ được gặp lại những tên tuổi lẫy lừng này thông qua hệ thống Võ Tướng của tựa game chiến thuật Chiến Thần Tam Quốc và còn có dịp đồng hành cùng họ trong những cuộc chinh phạt Nam Bắc kéo dài, tương trợ nhau để giành chiến thắng.

gioi-thieu-thong-vo-tuong-trong-chien-tam-quoc-1

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 17, hệ thống Võ Tướng sẽ được mở. Mỗi một Võ Tướng sẽ phải cần Hồn Tướng tương ứng để kích hoạt và tăng bậc. Trong Chiến Thần Tam Quốc có tổng cộng 17 Võ Tướng chia làm 3 phẩm chất Tinh Nhuệ, Truyền Kỳ và Vô Song. Phẩm chất càng cao thì thuộc tính và chiêu thức càng mạnh, người chơi có thể thiết lập cùng lúc 3 Võ Tướng để hỗ trợ cho nhân vật, khi hợp thể sẽ có hiệu quả riêng biệt và tiêu hao Nộ Khí.

Võ tướng trong Chiến Thần Tam Quốc có gì đặc biệt?

Mỗi Võ Tướng sẽ sở hữu vòng sáng riêng biệt, vòng sáng này tượng trưng cho thế mạnh đặc trưng cho từng Võ Tướng. Trương Liêu giúp tăng Đồng khi đánh quái, Mạnh Hoạch Trương Phi giúp tăng sát thương bạo kích, Hoa Đà giúp hồi sinh lực, Quan Vũ có tác dụng phản sát thương từ địch, Lữ Bố giúp tăng tấn công… Người chơi có thể căn cứ theo đó mà lựa chọn sử dụng tướng phù hợp với từng tình huống riêng biệt để phát huy tối đa uy lực của từng vị tướng.

gioi-thieu-thong-vo-tuong-trong-chien-tam-quoc-2

Có 3 hoạt động mà bất kì trong gMO Chiến Thần Tam Quốc ma người chơi nào cũng từng phải kinh qua đó là cày cấp, ngồi thiền và săn BOSS. Vậy trong 3 tình huống cụ thể này, người chơi nên sử dụng những Võ Tướng nào để đạt hiệu quả tối đa? Với hoạt động cày cấp, đánh quái tăng kinh nghiệm người chơi có thể kết hợp Tư Mã Ý (tăng % nhận EXP Chiến Thần khi đánh quái) – Điêu Thuyền (tăng % nhận EXP khi đánh quái) – Trương Liêu (tăng % nhận Đồng khi đánh quái).

gioi-thieu-thong-vo-tuong-trong-chien-tam-quoc-3

Còn với hoạt động săn BOSS hấp dẫn thì bộ 3 Lữ Bố (tăng % tấn công) – Nhị Kiều (tăng % sát thương kỹ năng khi hợp thể) – Triệu Vân (tăng % sát thương lên Boss) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Gia Cát Lượng, Trần Cung (tăng % lợi ích ngồi thiền) – Quách Gia (hồi Hồn Lực mỗi giây) là bộ 3 phù hợp cho hoạt động ngồi thiền.

gioi-thieu-thong-vo-tuong-trong-chien-tam-quoc-4

Hy vọng bài giới thiệu hệ thống võ tướng trong Chiến Thần Tam Quốc trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.