Giới thiệu các class nhân vật trong Đồ Sát Mobile

Tựa game chiến thuật nhập vai Đồ Sát Mobile có 3 dạng class nhân vật khác nhau. Mỗi lớp nhân vật đều có 2 giới tính NAM/NỮ cho người chơi lựa chọn. Cụ thể bạn đọc cùng Game Plant vs Zombie tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé:

Chiến Binh – Chiến Binh Quả Cảm

Những chiến binh thực sự trong các cuộc giao tranh, luôn là những người đối đầu với những thử thách khốc liệt nhất, quả cảm nhất với vị trí tiên phong. Với sức mạnh bẩm sinh, các kỹ năng tác chiến liên hoàn được xây dựng trong hàng ngàn trận chiến cho phép họ sinh tồn trong bất cứ hoàn cảnh nào.

gioi-thieu-cac-class-nhan-vat-trong-sat-mobile-2

Chiến binh là lớp nhân vật có lượng máu cao, thủ trâu, thích hợp làm tanker trong đội ngũ. Tuy nhiên không chỉ có duy nhất mục đích để làm “Bia Thịt”, chiến binh còn có khả năng gây sát thương đơn lẻ cực mạnh và những kỹ năng áp sát nhanh chóng.

Đạo Sĩ – Thiết Phiến Sát Thủ

Sở hữu vũ khí lợi hại là chiếc quạt, đạo sĩ có thể tung ra các chiêu thức kết liễu đối thủ trong chớp mắt. Với sự linh hoạt cao cùng với khả năng né tránh bậc nhất, Đạo sĩ sẽ nhanh chóng hạ gục đối thủ nhanh tới mức hắn còn chưa kịp nhận ra người trước mặt là ai.

gioi-thieu-cac-class-nhan-vat-trong-sat-mobile-3

Đạo sĩ gần với pháp sư, là những người con của nguyên tố nhưng họ không đi theo con đường của những pháp sư, họ là những người câu thông với tự nhiên, lấy việc cứu người làm vui. Sở hữu những kỹ năng mạnh mẽ về khả năng phục hồi cho bản thân và đồng đội, được tự nhiên sủng ái nên học được phép triệu hoán các loại sủng vật cùng chiến đấu.

Pháp Sư – Bậc thầy pháp sư

Sử dụng sức mạnh của nội lực tạo ra các đòn tấn công bằng năng lượng có sức công phá lớn trên diện rộng. Sở trường của Pháp sư là sử dụng pháp trượng tàn phá thiệt hại tầm xa cùng với khả năng dịch chuyển, nguyền rủa. Tất cả tạo cho họ sự linh hoạt vượt trội và khả năng kiểm soát đám đông.

gioi-thieu-cac-class-nhan-vat-trong-sat-mobile-4

Pháp sư là những người có thiên phú điều khiển các nguyên tố lửa-sét-băng, mà những người có khả năng câu thông cùng thiên địa. Với lối đánh xa và gây sát thương diện rộng vô cùng lớn.Pháp sư là những trụ cột về sát thương trong tổ đội cũng như là mục tiêu đầu tiên phải tiêu diệt trong những trận chiến.

Hy vọng với những phân tích và giới thiệu các lớp nhân vật trong tựa game nhập vai Đồ Sát Mobile trên đây đã cho bạn đọc một góc nhìn khách quan để lựa cho mình được phái phù hợp nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ