Gears of War: Ultimate Edition| Game kinh dị hay cho tháng cô hồn

Trong tháng cô hồn này mà không chơi game kinh dị thì quả là đáng tiếc, bạn sẽ cảm thấy vô cùng kích thích với cảm giác ma quỷ dình dập xung quanh nếu bạn là người dũng cảm và không yếu tim. Và tin đáng mừng mình muốn nói ở đây là tựa game kinh dị hay Gear of War: Ultimate Edition này sẽ chuyển từ Xbox 360 sang phiên bản PC.

Thưởng thức tựa game kinh dị hay Gears of War: Ultimate Edition

Những ai là fan Gears of War sẽ được trải nghiệm Gears of War: Ultimate Edition trên PC. Tựa Gears of War: Ultimate Edition này là sự kết hợp hoàn hảo 2 thể loại game chiến thuật và game kinh dị. Tựa game kinh dị hay này sở hữu đồ họa đỉnh cao hiện đại, hiệu ứng hình ảnh cải tiến vượt bậc hộ trợ độ phân giải 1080p, ứng dụng thư viện DirectX 12 trên cả Windows 10 dành cho PC và Xbox One.

gears-of-war-ultimate-edition-game-kinh-di-hay-cho-thang-co-hon1
Bước vào game bạn là bạn bước vào một cuộc chiến tàn khốc, khi các loài vật kinh di, gớm ghiếp mang tên Locust và những sinh vật dị dạng khổng lồ bước ra từ lòng đất để tấn công thế giới loài người. Bọn chúng hoành hành khắp mọi nơi, và vô cùng hiếu chiến đi đến đâu là gieo giắc chết chóc tới đó. Tựa game PC này khiến người chơi ở trong những màn đấu súng và giằng co vô cùng nghẹt thở giữa biệt đội Delta với đám Locust.

gears-of-war-ultimate-edition-game-kinh-di-hay-cho-thang-co-hon2
Gears of War là game bắn súng đặt người chơi  vào góc nhìn thứ 3 cùng đồng đội của mình chiến đấu với quái vật, người chơi đặt trọng tâm vào các pha bắn súng và sử dụng chiến thuật hợp lý để tiêu diệt bọn quái vật giải thoát hành tinh của mình.

Trailer game Gears of War: Ultimate Edition

Game sẽ ra mắt trên phiên bản PC trong tháng này và hy vọng game này sẽ có thêm phiên bản mobile trong thời gian tới, bạn đọc quan tâm tới tựa game kinh dị hay nhất này có thể thường xuyên ghé page để cập nhập thông tin. Page sẽ luôn cập nhập đầy đủ thông tin mới nhất về game cho bạn đọc quan tâm.

Nếu bạn quan tâm có thể các tựa game mobile hay tại: http: //goo.gl/2FIyY8