Gay cấn với tựa Game zombie Gun Finger

GameplantvszombieLà một trong những tựa game mobile lấy cảm hứng từ chủ đề Zombie mới ra mắt trên các Appstore. Gun Finger được đánh giá là một tựa game khá gay cấn và nhận được sự ủng hộ của những game thủ yêu thích thể loại PK máu lửa.

Gun Finger là tựa game mobile khai thác chủ đề về những xác sống – zombies với tiết tấu nhanh tựa game mang lại cho người chơi cảm giác cực kì gay cấn và hồi hộp. Điểm nhấn của Gun Finger là thiết kế đồ họa 3D tuyệt đỉnh, hiệu ứng âm thanh và tạo hình cực kì sống động khiến người chơi như lạc vào vương quốc của những con zombies điên cuồng. Được đỡ đầu bởi NPH Thumbstar Games. Ltd, Gun Finger được phát triển trên cả 3 hê điều hành nổi tiếng Android, iOS và Windowphone.

gameplantvszombie-cung-trai-nghiem-tua-game-zombie-gun-finger-1

Khi bước chân vào thế giới Gun Finger, người chơi sẽ được đột nhập vào cơ quan bí mật bậc nhất thế giới NE1 và bắt đầu cuộc phiêu lưu đánh bại ông trùm zombie Doc Monday trong hơn 90 nhiệm vụ được thiết lập trên các địa điểm khác nhau như trang trại ma quái, hầm mỏ dưới lòng đất hay hẻm núi sa mạc .

 gameplantvszombie-cung-trai-nghiem-tua-game-zombie-gun-finger-2

Gun Finger sở hữu gameplay khá đơn giản, kể cả với những người lần đầu tiên đến với tựa game này cũng không bị quá bỡ ngỡ. Người chơi chỉ cần chạm tay vào bất kỳ vị trí nào trên cơ thể của lũ zombie để bắn hạ chúng. Tuy cách chơi được đánh giá là “dễ như ăn kẹo” nhưng nếu muốn trở nên điêu luyện, người chơi phải tập luyện rất nhiều để nâng cao các kỹ năng ngón tay của mình giúp tiêu diệt lũ zombie nhanh chóng, chính xác nhất.

Bạn đọc có thể download hoàn toàn miễn phí bằng link download:

Android/iOS/Windowsphone

Nguồn: infogame.vn