Gamota sẽ chính thức phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile – tựa game bom tấn tại thị trường game Trung Quốc sẽ được đỡ đầu bởi NPH Gamota tại thị trường game mobile Việt.

Hoa đã có chủ

Giải đáp được thắc mắc của cộng đồng gamer thời gian qua, Gamota đã chính thức lên tiếng thừa nhận gMO bom tấn hè 2015 – Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile sẽ do đơn vị này phát hành. Ngoài ra, NPH này cũng cho biết tựa game chiến thuật nhập vai này sẽ được ra mắt vào cuối mùa hè năm nay. Thông tin này chẳng khác nào quả bom oanh tạc làng game nước nhà.

gamota-se-chinh-thuc-phat-hanh-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-1

Tiếu Ngạo Giang Hồ là phiên bản mobile của tựa game PC cùng tên do Perfect Word phát hành tại Trung Quốc vào năm 2014. Khai thác thể loại game nhập vai hành động (ARPG) với cốt truyện võ hiệp được xây dựng trên tác phẩm cùng tên của nhà văn Kim Dung. Tựa game giải trí này đã thu hút được sự chú ý của giới chuyên môn cũng như cộng đồng gamer ngay từ khi được giới thiệu tại sự kiện ChinaJoy 2014.

gamota-se-chinh-thuc-phat-hanh-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-2

Vài nét về “quả bom: Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Với cốt truyện kiếm hiệp quen thuộc, lối chơi hấp dẫn khác biệt và không kém phần quan trọng là đồ họa vô cùng sắc nét, chân thực khi sử dụng sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nền tảng công nghệ tiên tiến Angenlica III và Unity 3D, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đủ sức tạo nên 1 thế giới võ lâm hoành tráng hút hồn bất cư thiếu hiệp nào ngay từ lần đầu gặp mặt. Điều đó cũng lý giải cho việc tựa game này đã nhanh chóng nhảy lên những vị trí cao nhất cả về lượng người chơi lẫn doanh thu trên các cổng game lớn tại Trung Quốc như 9game, Iaohu, ng.d.cn,…

gamota-se-chinh-thuc-phat-hanh-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-3

Sau những thành công về doanh thu và lượng người chơi, Tiếu Ngạo Giang Hồ còn được xem là hiện tượng “xưa nay hiếm” của làng game mobile Trung Quốc với rất nhiều giải thưởng cho nhà sản xuất như: Game hành động hay nhất trên mobile năm 2014, Top 10 game mobile được yêu thích nhất Trung Quốc năm 2014, Game có đồ họa đẹp nhất,…

gamota-se-chinh-thuc-phat-hanh-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-4

Được biết cộng đồng game thủ chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tại server Trung Quốc không phải là con số nhỏ (hơn 5000 thành viên là game thủ Việt Nam), NPH GAMOTA đã cam kết rằng sẽ mang đến nhiều chính sách ưu tiên độc nhất dành cho những người chơi này.

gamota-se-chinh-thuc-phat-hanh-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-5