Game zombie Moving Hazard chính thức mở cửa miễn phí

Tựa game online điều khiển zombie độc đáo Moving Hazard ra mắt phiên bản thử nghiệm hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Steam. Bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombie khám phá nha.

Game Zombie độc nhất – Moving Hazard

Cách đây không lâu chúng tôi từng giới thiệu với quý độc giả về tựa game online điều khiển zombie độc nhất vô nhị Moving Hazard. Tới nay, tựa game này đã phát triển xong những phần gameplay cơ bản và ra mắt phiên bản thử nghiệm hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Steam.

Tham khảo thêm tại địa chỉ này: http://store.steampowered.com/app/334670/

Hoặc trang chủ của game: http://www.movinghazard.com/.

game-zombie-moving-hazard-chinh-thuc-mo-cua-mien-phi-1

Moving Hazard về cơ bản vẫn là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất đề tài zombie. Tuy nhiên, thay vì phải đối mặt với các con quái vật hung tợn này thì game thủ sẽ tìm cách để điều khiển chúng theo hướng có lợi nhất cho bản thân nhằm tiêu diệt phe địch, chính là những người chơi khác.

game-zombie-moving-hazard-chinh-thuc-mo-cua-mien-phi-2

Để có thể làm được việc điều khiển lũ zombie như một loại vũ khí của bản thân thì người chơi trong Moving Hazard sẽ được trang bị rất nhiều loại máy móc khoa học kỹ thuật với tính năng thu hút, dẫn lối và gây kích thích với lũ thây ma đáng sợ này. Tất nhiên, các loại súng hoả lực mạnh vẫn được trang bị đầy đủ nhằm chống lại đợt công kích đến từ phía đối thủ.

game-zombie-moving-hazard-chinh-thuc-mo-cua-mien-phi-3

Các chế độ chơi trong Moving Hazard

Hiện tại tựa game chiến thuật này gồm 3 chế độ chơi cho game thủ lựa chọn, lần lượt là:

Team Deathmatch – Nơi game thủ phải tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt để dành chiến thắng cuối cùng.

King of the Hill – Người chơi sẽ phải chiếm giữ hoặc tấn công một địa điểm cụ thể được gọi là ‘Đồi’ để giành điểm và chiến thằng.

game-zombie-moving-hazard-chinh-thuc-mo-cua-mien-phi-4

Capture and Hold – Khá khó khăn khi game thủ phải tìm cách vừa chiếm vừa giữ một số điểm nóng để giành chiến thắng.

Hy vọng bạn sẽ thích tựa game bắn súng kết hợp lối chơi ma mị của thể loại game zombie  Moving Hazard này. Chúc bạn chơi game vui vẻ.