Game zombie hay cho iOS bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn đạng sử dụng một chiếc iphone thời thượng thì bạn không thể bỏ qua Sliver Bullet. Sliver Bullet là tựa game zombie hay cho iOS đưa bạn vào thế giới chỉ toàn zombie và các quái vật, ở nơi đây bạn chỉ có một mình à phải chống chọi với tất cả. Tựa game zombie này chắc hẳn sẽ chinh phục bạn nếu bạn là người ưa thích mạo hiểm và làm việc độc lập.

Nét cuốn hút của tựa game zombie hay cho iOS: Sliver Bullet

Tựa game hay cho iOS Sliver Bullet là sự kết hợp tuyệt vời của tựa game zombie và game bắn súng được lấy đề tài thảm họa diệt vong của nhà phát triển Hàn Quốc. Trò chơi là bối cảnh thế giới tràn ngập lũ zombie và các sinh vật biến dị vô cùng gớm ghiếp vô cùng nguy hiểm. Con người phải tìm mọi cách chiến đấu để bảo vệ tính mạng của mình trong thế giới khắc nghiệt đó. Nhưng trong tựa game bắn zombie này ngoài những âm thanh bắn súng hỗn loạn thì vào đó bạn sẽ được nghe một bài hát khá hay.

Tựa game Sliver Bullet là tựa game tiêu biểu cho thể loại game nhập vai cuốn hút người chơi và các pha hành động trong game. Tựa game mobile này sở hữu đồ họa 3D cực kì sinh sinh động nhân vật được tạo hình đẹp mắt và thiện chiến. Hình ảnh trong game cho người chơi trải nghiệm giống như đang chơi một game kinh dị tạo cảm giác vô cùng thích thú.

game-zombie-hay-cho-ios-ban-khong-the-bo-qua1
Không nhưng thế các con quái vật, xác sống trong game được tạo hình sinh động đến nỗi khiến bạn có thể run sợ như đối diện thực sự với nó trong khung cảnh vừa thực vừa ảo lại càng thêm kích thích khi chơi. Hệ thống âm thanh và ánh sáng lại vô cùng chất và phong phú.

game-zombie-hay-cho-ios-ban-khong-the-bo-qua2
Thao tác điều khiển nhân vật đơn giản, người chơi sẽ dùng các phím ảo để di chuyển hay tấn công trên màn hình cảm ứng. trong game người chơi sẽ phải trải qua hơn 30 nhiêm vụ và trải qua 10 quá trình được thiết lập cụ thể trong các hầm ngục tối, trong các kho vũ khí quân sự bí mật đang giam cầm những con quái vật biến dị to lớn, hung hãn đang trực chờ thoát ra nguy hại thế giới.

game-zombie-hay-cho-ios-ban-khong-the-bo-qua3
Với cốt truyện hấp dẫn cũng đồ họa đẹp mắt tựa game zombie hay cho iOS này có thể làm hài lòng những ai trải nghiệm.

Link tải game Sliver Bullet miễn phí cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/the-silver-bullet/34847