Game Zombie harvest cực hay cho Android

GameplantvszombieZombie Harvest là tựa game mobile khai thác chủ đề về những thây ma và phong cách game thủ thành. Zombie Harvest được phát triển bởi NPH Creative Mobile’s Fun Factory và là game được phát hành trên nền tảng Android. Đến với Zombie Harvest,  người chơi sẽ được đắm mình vào cuộc chiến đầy khói lửa với nhiệm vụ tiêu diệt lũ zombie. Cốt truyện mới mẻkết hợp phong cách chơi đơn giản nhưng đầy khác lạ, mới mẻ và có tính gây nghiện cao, Zombie Harvest xứng đáng là tựa game cho mỗi chú dế chạy hệ điều hành Android.

Cốt truyện truyền thống về chủ đề Zombies của Zombie Harvest

Khi nhắc đến cuộc chiến giữa zombie và các loại thực vật, ai trong số chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến tựa game mobile đã từng làm mưa làm gió trên cả PC và smartphone Plant vs Zombie. Zombie Harvest cũng được xây dựng với cốt truyện về lũ zombie, lợn rừng,.. đang đói khát và cố gắng chiếm lấy kho hạt giống các loài rau củ. Để bảo vệ mình, thực vật trong ngôi nhà đã tự trang bị vũ khí và sẵn sàng chốnglại với mọi cuộc tấn công từ lũ zombie kia để bảo vệ các bao hạt giống vô cùng quý giá.

gameplantvszombie-game-zombie-harvest-cuc-hay-cho-android-1

Trong cuộc chiến của Zombie Harvest, các loài cây trồng không thể tự bắn đạn về phía những con zombie đang mon men lại gần. Chúng cần có sự giúp đỡ của người chơi. Người chơi sẽ có Hoa Hướng Dương là bạn đồng hành. Không giống như trong plants vs zombies, loài thực vật này sẽ nhả đạn liên tục trong ba lần bắn và mất khoảng 2 tới 3s để nạp thêm đạn. Nhiệm xụ của người chơi là chỉ mũi tên vàng tại vị trí Hoa Hướng Dương đang đứng, chạm vào những con zombie đang tiến tới để bắn hạ chúng.

gameplantvszombie-game-zombie-harvest-cuc-hay-cho-android-2

Zombie Harvest xây dựng hệ thống các loại thực vật cùng zombie mang sắc thái vô cùng hài hước. Với phong cách hoạt hình với những đặc trưng riêng của mỗi loài. Zombie Harvest là một thế giới tràn ngập màu sắc với công nghệ đồ họa 3D. Kết hợp với hệ thống âm thanh sinh động góp phần tạo nên sức hút cho tựa game này.

Zombie Harvest được đánh giá là phù hợp với mọi lứa tuổi với giao diện trực quan và có thể dễ dàng nắm bắt được lối chơi.

Bạn đọc có thể tải về và trải nghiệm Zombie Harvest theo đường link bên dưới. Hiện tại Zombie Harvest chỉ hỗ trợ chạy trên hệ điều hành Android

Link download : Android