Game thủ Việt với phong trào nuôi búp bê kinh dị

Chẳng rõ từ đâu và ai là người khởi sướng nhưng Japanese Doll hiện đang là cái tên đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt là với fans của thể loại game kinh dị thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên này.

Vài nét về game giải trí Japanese Doll

Tựa game giải trí phong cách “anh nuôi kinh dị” này mang đến cho người chơi một cảm giác vô cùng ghê rợn. Bài hát của con búp bê mang tính ám ảnh cực cao dù nó không có những tiếng ghê rợn. Tiếp theo đó là màu sắc chủ đạo trong game mobile nuôi búp bê kinh dị là màu đỏ, thi thoảng khi con búp bê tiến hóa nó sẽ biến thành mặt trắng làm cho game trở nên vô cùng u ám và không thể kinh dị hơn.

Game thủ Việt với phong trào nuôi búp bê kinh dị ảnh 1

Cốt truyện của game nuôi búp bê kinh dị Japanese Doll

Không có một cốt truyện kiểu sâu sắc, kịch tính hay rõ ràng. Bước chân vào thế giới búp bê kinh dị Japanese Doll, người chơi sẽ nhặt được một con búp bê trong khu nhà sặc mùi máu tanh, máu người vương vãi ở khắp mọi nơi. Chẳng hiểu vì gì mà bạn lại động lòng trắc ẩn, mang con búp bê này về nhà nuôi nấng. Mãi về sau này bạn mới ý thức được rằng bản thân con búp bê này dường như bị ám bởi một thế lực siêu nhiên nào đó.

Nhiệm vụ của người chơi trong game khá đơn giản, bạn sẽ phải chăm sóc con búp bê này, cho nó ăn hàng ngày. Tuy nhiên đồ ăn nó chính là năng lượng của những cây nến, bạn sẽ thu thập năng lượng và “đốt trái tim nó”. Con búp bê hấp thụ đủ số lượng cần thiết nó sẽ tiến hóa sang một hình thái khác. Càng đi sâu vào game hình thù của nó càng rõ rệt một cách kinh dị.

Game thủ Việt với phong trào nuôi búp bê kinh dị ảnh 2

Thỏa mãn thú vui tao nhã của tín đồ game kinh dị

Trong quá trình chơi game nuôi búp bê kinh dị Japanese Doll, thi thoảng màn hình sẽ bị mờ ảo, đỏ lòm hoặc con búp bê bỗng giật giật, biến mất và chồm tới mặt bạn. Đó là lúc năng lượng quỷ trỗi dậy. Ngay lập tức bạn cần phải cầu nguyện để nó sớm về với bình thường. Càng nuôi bạn sẽ càng thấy nó biến đổi theo một cách vô cùng kỳ dị. Có những người thi thoảng 3 4 ngày mở ứng dụng thì thấy con búp bê đã bị rụng đầu, biến thành bộ xương hoặc nằm ngang với tư thế khá kinh dị. Ngoài ra game có rất nhiều đoạn như mỗi lần búp bê biến hình nó sẽ để cho bạn một bức thư với nội dung cũng khá kinh dị, tuy nhiên rất may người chơi không hiểu tiếng Nhật nên chắc sẽ không bị ám ảnh. 😀

Game thủ Việt với phong trào nuôi búp bê kinh dị ảnh 3

Điểm tạo nên sức hút của game nuôi búp bê kinh dị hay nhất hiện nay Japanese Doll có lẽ nằm ở chỗ búp bê cưng của bạn có thể có rất nhiều hình dáng và cách phát triển khác nhau. Người chơi nhanh tay ấn vào búp bê lúc biến đổi có thể sưu tập đủ huy hiệu cho bộ sách của mình. Ngoài ra bạn còn có thể khoe thành tích con búp bê của mình biến đổi kinh dị ra sao hoặc gây sự tò mò với những người chưa tải game hoặc khoe với những người cũng nuôi búp bê như bạn trên cộng đồng nuôi Japanese Doll trên Facebook.

Bắt đầu nuôi búp bê của riêng bạn bằng cách tải miễn phí Japanese Doll với cả hai phiên bản game iOS và game Android theo đường dẫn dưới đây:

>>> Tải Japanese Doll cho iOS <<<

>>> Tải Japanese Doll cho Android <<<