Game thủ thành lập cộng đồng Clash Of Clan

Từ khi tựa game chiến thuật Clash Of Clan mới bắt đầu ra đời đã thu hút cộng đồng mạng và các game thủ tham ra vào game mobile này. Tựa game Clash Of clan là một trong số ít tự game tạo cho nhiều cảm xúc nhất. Lượng người chơi Clash Of Clan đông đảo đến nỗi, một số người chơi đứng lên thành lập cộng đồng Clash Of Clan.

Những điều thu hút của Clash Of Clan để tạo nên cộng đồng Clash Of Clan

Theo một game thủ thành viên của cộng đồng Clash Of Clan chia sẻ thì điều thú vị nhất trong game là các trận chiến nảy lửa, hoành tráng với số lượng quân vô cùng đông đảo khi đánh liên minh cùng bạn bè trải qua các trận Nam Chinh, Bắc phạt thống nhất thiên hạ.

game-thu-thanh-lap-cong-dong-clash-of-clan1
Điều đặc biệt của tựa game online này là bên cạnh việc bạn một mình đem quân đem quân lính của mình đi xâm chiếm, bạn cũng có thể kêu gọi bạn bè hay, gia nhập một liên minh nào đó kêu gọi sự giúp đỡ. Kêu gọi bạn bè gửi quân cứu viện khi đối thủ tấn công bạn quá mạnh đồng thời liên kết bạn bè thành lập đội quân tấn công người chơi khác. Tính cộng đồng Clash Of Clan rất quan trọng nó quyết định sự thắng thua của một trận đánh, nêu có sự liên minh càng tốt thì càng có khả năng tiêu diệt được nhiều kẻ thù. Bởi nhiệm vụ của mỗi thành viên trong liên minh là giúp đỡ lẫn nhau.

game-thu-thanh-lap-cong-dong-clash-of-clan2
Clash Of Clan thường chơi trên nền tảng online, nhung game vẫn có yếu tố campaign có nhiệm vụ tiêu diệt quái vật. trong quá trình tham gia trận đánh bạn phải tạo phòng thủ trước các đợt tấn công của lũ yêu tinh, đồng thời bạn cũng phải tiêu diệt chúng. Bạn sẽ phải chiến đấu với các Boss khó chơi, và đánh bại tên Goblin King cùng đội quân đông đảo của hắn.

game-thu-thanh-lap-cong-dong-clash-of-clan3

Video chơi game Clash Of Clan

Quá hấp dẫn phải không các bạn, cùng tham gia cộng động Clash Of Clan để tạo liên minh vững chắc chinh chiến khắp thiên hạ nhé.

Tham gia cộng đồng Clash Of Clan tai: https://onclan.com/game/clash-of-clans

Bạn đọc quan tâm đến Clash Of Clan có thể xem thêm thông tin game tại: http://gamehub.vn/forum/clash-of-clans.178/

Link tải game miễn phí iOS: https://goo.gl/TpiA2B

Link tải game miễn phí Adroid: https://goo.gl/koSRwn