Game thiếu nhi cho các bé tết Trung Thu

Tết Trung Thu sắp đến, nhân dịp này gameplantvszombie.net muốn dành tặng các bé những tựa game thiếu nhi vui nhộn nhất. Mong rằng các bé sẽ  thích với các game mobile mình giới thiệu sau đây.

 

Game thiếu nhi Despicable Me: Minion Rush

Chắc không bé không thích các chú Minion vui nhộn trong các bộ phim hoạt hình và những đồ vật có hình của chú ta. Nếu có thể nhập vai các chú Minion đáng yêu thì còn gì tuyệt vời hơn, Despicable Me: Minion Rush là game nhập vai lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Minion. Khi chơi game online các bé sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu kì thú và không thiếu các thử thách cùng Minion vui nhộn.

game-thieu-nhi-cho-cac-be-tet-trung-thu1
Despicable Me: Minion Rush có lối chơi như Temple Run người chơi vào vai các chú Minion nhỏ nhắn đáng yêu chạy không ngừng vượt các chướng ngại vật đế thu thập món ăn yêu thích là các quả chuối, đua với các Minions để đạt danh hiệu” tay sai của Minions trong năm. Tất cả những điều đó để thu hút ông chủ Gru và đánh bại các đối thủ phản diện.

 

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/ujx4iB
Link tải game cho Android: https://goo.gl/TFyniU

Game vui nhộn Ski Safari: Adventure Time

Ski Safari: Adventure Time là game có hình ảnh được thiết kế giống một phim hoạt hình. Game mobile nà được làm lại từ Ski Safari với nhiều nhân vật thú vị đến từ Adventure Time. Tất cả các nhân vật trong game đều có nét độc đáo riêng như chú chó, 1 cậu bé, con kỳ lân…

game-thieu-nhi-cho-cac-be-tet-trung-thu2
Ski Safari: Adventure Time như một phim hoạt hình bóng bẩy đầy màu sắc với môt thế trong tưởng tượng vui tươi, trong sáng. Game thiếu nhi vui nhộn này rất thích hợp với các bé tết Trung Thu này.

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/rMT092

Link tải game cho Android: https://goo.gl/NYrVZN

Toysburg game đậm chất trẻ thơ

Toysburg có thể nói đây là một tựa game được mong chờ nhất năm 2015, game được thiết kế đồ họa 3D có màu sắc tươi sáng rực rỡ tạo cho các bé sự thích thú khi chơi game.

game-thieu-nhi-cho-cac-be-tet-trung-thu3
Bước vào tựa game này các bạn nhỏ sẽ được nhập vai toymaker sáng tạo ra các món đồ chơi đồng thời tham gia vào các cuộc hành trình giải cứu em gái. Game có nhiều nhiệm vụ khác nhau, sẽ có hàng trăm đồ chơi cho bạn sưu tầm và các điều kì thú khác.

 

Bạn đọc quan tâm đến game có thể xem thông tin tại: http://gamehub.vn/tags/toysburg/

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/QS8eJg

Link tải game cho Android: https://goo.gl/xuLl8P

Chúc các bé có tết Trung Thu vui vẻ với các tựa game thiếu nhi này!