Game Paragon chính thức thử nghiệm trên PC và PS 4

Theo thông tin game mới nhất được chúng tôi cập nhật, tựa game MOBA đã chính thức mở cửa thử nghiệm OpenBeta trên hệ máy PC và PS4 cho người chơi trải nghiệm.

Epic Games  chính thức thử nghiệm Paragon trên PC và PS4

Epic Games vừa mở cửa thử nghiệm open beta trò chơi trực tuyến Paragon, trước khi quyết định có phát hành game chính thức vào cuối năm nay hay không. Trái ngược với việc phải trả phí để trải nghiệm đợt đầu năm, lần thử nghiệm này của Paragon hoàn toàn miễn phí và cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu bất dù họ không mua bất kỳ gói nội dung nào như Founder’s Packs, Challenger Packs hoặc Master Packs.

game-paragon-chinh-thuc-thu-nghiem-tren-pc-va-ps-4 1

Tựa game online Paragon thuộc thể loại MOBA 5 đấu 5 giống như các trò chơi League of Legends hay Smite. Tương tự các đối thủ cùng thể loại, Paragon cung cấp phần chơi miễn phí kèm tùy chọn mua trang phục làm đẹp thanh toán trong game.

Tuy có một số nội dung thu phí nhưng nhà phát triển Epic Games đảm bảo phiên bản hoàn chỉnh sẽ không có tình trạng “pay-to-win” (chi tiền để giành chiến thắng). Theo đó, mỗi người chơi có thể thi đấu và giành chiến thắng mà không cần tiêu tiền.

game-paragon-chinh-thuc-thu-nghiem-tren-pc-va-ps-4 2

Hiện tại, người chơi có thể tải về bản cài đặt dành cho PC trên trang chủ của Epic Games, trong khi bản cài cho PlayStation 4 được cung cấp trên PlagyStation Network.

Vài nét tiêu biểu về MOBA Paragon

Về cơ bản, tựa game pc Paragon vẫn sở hữu lối chơi bắn súng với tiết tấu nhanh, mạnh mẽ, giống như rất nhiều game hành động bom tấn đến từ Epic Games. Tuy nhiên khác với Destiny, một tựa game bắn súng khác trên nền PS4, thì Paragon sẽ là một game online với thiên hướng MOBA và lối chơi tập trung vào góc nhìn thứ ba.

game-paragon-chinh-thuc-thu-nghiem-tren-pc-va-ps-4 3
Game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều lớp nhân vật khác nhau và trong quá trình thưởng thức game, chúng ta sẽ được sử dụng nhiều “wild card” với kỹ năng đa dạng cho từng nhân vật tương ứng, khá giống với lối chơi của Titanfall, một trong những game bắn súng hay nhất trong khoảng 3 năm trở lại đây.

game-paragon-chinh-thuc-thu-nghiem-tren-pc-va-ps-4 4
game-paragon-chinh-thuc-thu-nghiem-tren-pc-va-ps-4 5
Được phát triển bằng công cụ Unreal Engine, từng cành cây ngọn cỏ hay các chi tiết của nhân vật, súng ống, các vụ nổ… đều vô cùng đẹp mắt và chân thực, đem lại cảm giác thích thú cho người chơi.

Hy vọng Paragon sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho người chơi. Nào các bạn cùng thưởng thức trò chơi này ngay thôi.

>>> Trang chủ: https://www.epicgames.com/paragon/