[Game mới] Dark X Honor Mobile – Game nhập vai phong cách DIABLO

Tựa game mới đang làm mưa làm gió trên thị trường Hàn Quốc Dark X Honor Mobile chính thức cho game thủ mở cửa đăng ký chơi thử nghiệm. Cùng thử sức với tựa game nhập vai phong cách DIABLO này nhé:

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game mobile online Dark X Honor Mobile đã bất ngờ mở cho phép game thủ đăng ký thử nghiệm trong đợt Closed Beta tới. Điều đáng chú ý rằng Dark X Honor Mobile còn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.

Được biết, Dark X Honor Mobile là tựa game online nhập vai trên di động thuộc hàng bom tấn tại Hàn Quốc. Tựa game được đánh giá là “Diablo Mobile” khi xây dựng thế giới theo phong cách thần thoại hắc ám, bên cạnh phong cách của dòng game hành động chiến đấu

game-moi-dark-x-honor-mobile-game-nhap-vai-phong-cach-diablo-1

Tham gia vào game, người chơi sẽ đóng vai một vị anh hùng, có nhiệm vụ giải cứu thế giới đang đứng trên bờ vực diệt vong trước sự đe dọa của Chúa Quỷ.

Dark X Honor Mobile giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật là Dã Nhân, Tinh Linh và Thần Chết. Mỗi lớp nhân vật có phong cách chiến đấu riêng, đi kèm với điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Trong đó, Dã Nhân là class đánh cận chiến, có khả năng chịu đòn tốt bên cạnh việc gây sát thương ổn định. Tinh Linh là class cung thủ có khả năng bạo kích tốt, trong khi Thần Chết là class pháp sư thiên về gây sát thương diện rộng.

[AdSense-A]

Dark X Honor Mobile gây ấn tượng nhờ nền đồ họa tương đối bắt mắt, các nhân vật đều sở hữu bộ skill đẹp, tạo cảm giác sống động, ấn tượng đến với người chơi. Ngoài ra, các chiêu thức với nhiều hiệu ứng cũng giúp cho game thủ có thể cảm nhận được độ bá đạo của các nhân vật.

game-moi-dark-x-honor-mobile-game-nhap-vai-phong-cach-diablo-2

Cơ chế chiến đấu trong Dark X Honor Mobile được xây dựng theo phong cách hành động ARPG quen thuộc. Điểm nhấn của game đến từ việc nhân vật được thiết kế tối ưu với chuyển động mượt mà, giúp cho người chơi dễ dàng điều khiển, càn lướt. Trong trận đấu, người chơi không có tung skill tấn công kẻ địch mà còn có thể kết hợp thêm các đòn lướt, tránh né đòn tấn công của kẻ địch hay tạo thành combo skill riêng.

Hiện tại, Dark X Honor Mobile đang mở cửa đăng ký thử nghiệm. Game nhiều khả năng sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 11 này.

Với những ai quan tâm, các bạn có thể đăng ký thử nghiệm game tại trang chủ game:

Trang chủ: https://vnhr.aseugame.com/event/preheat/index.html#four

Những thông tin game về Dark X Honor Mobile cũng như các tựa game online mới khác sẽ liên tục được chúng tôi gửi tới quý độc giả. Bạn đọc quan tâm nhớ thường xuyên theo dõi nhé.