Game mobile kinh dị nhẹ Zombies Ate My Friends cực vui

Không phải là một game kinh di hay nhat Zombies Ate My Friends chỉ là một tựa game giải trí trên mobile. Trong game, nhiệm vụ của bạn chính là giải cứu bạn bè của mình khỏi bị ăn não bởi lũ zombie đang rình rập bên ngoài.

Là một sản phẩm đến từ nhà phát hành Game do Glu Games, Zombies Ate My Friends sẽ là sự lựa chọn cực kì sáng giá nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một trò tiêu khiển kinh dị pha thêm chút vui nhộn.

Thể loại kinh dị được nhẹ nhàng hóa cực vui

game-mobile-kinh-di-nhe-zombies-ate-my-friends-cuc-vui-1

Đó là cảm nhận đầu tiên của bất kì người chơi nào khi bước chân vào thế giới Zombies Ate My Friends.  Không phải những hình ảnh máu me, những âm thanh rùng rợn hay những pha thót tim dựng tóc gáy, tựa game mobile này là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại kinh dị và giải trí.

Cốt truyện mới lạ mang tên Zombies Ate My Friends

game-mobile-kinh-di-nhe-zombies-ate-my-friends-cuc-vui-2

Game mobile kinh dị nhẹ Zombies Ate My Friends khai thác thể loại game nhập vai với cốt truyện là một câu chuyện dài 8 tập có cấp độ hấp dẫn tăng dần. Khi chập chững bước chân vào thế giới của game, người chơi sẽ có công việc chủ yếu là nhặt rác để tồn tại, sau đó là xây dựng máy bay, tìm kiếm người sống sót, giải cứu những người bạn và tìm kiếm phương pháp điều trị. Trong mỗi màn chơi bạn sẽ có những cảm giác mới lạ riêng và không khi nào bị nhàm chán.

game-mobile-kinh-di-nhe-zombies-ate-my-friends-cuc-vui-3

Đặc biệt trong thế giới Zombies Ate My Friends, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn diện mạo cho nhân vật của mình, qua đó có thể tha hồ thể hiện cá tính và sở thích của mình. Bên cạnh đó là kho vũ khí siêu đa dạng và được thiết kế cực kì công phu, vừa là trang bị bảo vệ bạn, vừa là những phụ kiện cực cool.

Đồ họa 2D đơn giản nhưng lôi cuốn

game-mobile-kinh-di-nhe-zombies-ate-my-friends-cuc-vui-4

Zombies Ate My Friends không có ý định khoe khoang cấu hình bằng nền tảng đồ họa, game được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D hết sức bình thường nếu không muốn nói là không có gì nổi trội. Điểm nhấn của game nằm ở cốt truyện, lối chơi và thiết kế nhân vật cực kì chi tiết giúp người chơi giải tỏa những căng thẳng sau giờ làm việc mệt nhọc.

game-mobile-kinh-di-nhe-zombies-ate-my-friends-cuc-vui-5

Có ý kiến cho rằng game có vẻ phù hợp cho trẻ em hơn là người lớn. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là Zombies Ate My Friends giới hạn độ tuổi chơi game. Với phong cách nhẹ nhàng, vui nhộn trò chơi làm vừa lòng tất cả người dùng. Được phát triển trên nền tảng iOS và Android hoàn toàn miễn phí, bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn bên dưới nhé:

Tải Zombies Ate My Friends cho Android
Tải Zombies Ate My Friends cho iOS