Game mobile kinh dị bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn đã yêu thích thể loại kinh dị thể không thể bỏ các game mobile kinh dị này. Chắc chắn khi bạn trải nghiệm chúng phải giật mình thon thót. 

Lost Within

Game mobile kinh dị Lost Within thuộc góc nhìn thứ nhất. Game có bối cảnh là bệnh viện tâm thần bị bỏ hoang, tại đây người chơi sẽ đối mặt với các sinh vật dị dạng, khủng khiếp nhất và 1 tên sát nhân lừng danh thoắt ẩn, thoắt hiện trong màn đêm.

game-mobile-kinh-di-ban-khong-the-bo-qua1
Trong quá trình chơi người chơi có thể thu thập vật phẩm và chế tạo vũ khí cho mình. Game mobile Lost Within thiên về yếu tố trinh thám, nằm vùng, bỏ chạy hơn là đối mặt với kể thù. Có thể nói tựa game kinh dị trên mobile này đem đến cho người chơi cảm giác rùng rợn, khiếp sợ. Khi người chơi phải đóng vai con mồi yếu ớt, sợ hãi thực sự những kẻ nguy hiểm đang lẩn khuất trong bóng đêm.

Tải game: Android:  http://appvn.com/android/details?id=com.amazon.games.lostwithin

                     iOS:             http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/lost-within/33782   

The Walking Dead: Season Two

Nếu bạn đã xem phim The Walking Dead thì không thể nào bỏ qua game mobile kinh dị này. The Walking Dead là một siêu phẩm nổi danh từ chuyện đến phim, mỗi mùa phim thu hút hang triệu người xem từ khắp nơi trên thế giới.

game-mobile-kinh-di-ban-khong-the-bo-qua2
The Walking Dead Season Two tiếp nối những sự kiện từ Episode 400 Days trong phần đầu tiên đưa bạn sát cánh cùng Clementine trên hành trình sống còn trước đàn đàn lũ lũ xác sống đang tràn ngập khắp nơi. Và bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác kinh hoàng với lũ xác sống ngày càng ghê dợn hơn. Trong tựa game mobile kinh dị hay này đòi hỏi người chơi phải có phản xạ nhanh, tương tác chính xác, kịp thời.

game-mobile-kinh-di-ban-khong-the-bo-qua3

Tải game tại: http://appvn.com/android/details?id=com.telltalegames.walkingdead200

Five Nights at Freddy’s 2

Với Five Nights at Freddy’s 2 bạn sẽ được trải nghiệm những yếu tố đáng sợ hơn phần trước, đảm bảo bạn lúc nào bạn cũng có thể giật mình thon thót. Tựa game mobile online kinh dị này lấy bối cảnh từ một cửa hàng Pizza mới của Freddy Fazbear. Thực chất đây là một cửa hàng bỏ hoang không có ai lui tới nên trông nó khá âm u và bụi bặm.

game-mobile-kinh-di-ban-khong-the-bo-qua4
Cũng giống như phần trước trong game bạn sẽ phải vào vai một nhân viên an ninh, nơi này vẫn sẽ bị phá phách bởi những nhân vật hiền lành vào ban ngày và trở nên cực kỳ đáng sợ và ban đêm. Người chơi nhìn thấy những điều kinh khủng đó vào ban đêm qua camera an ninh của tiệm.

game-mobile-kinh-di-ban-khong-the-bo-qua5
Khi màn đêm buông xuống là hành vi của các con robot trở nên bất bình thường, chúng có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác và điều này được ghi nhân từ người chủ tiệm. Từ đó người chơi nhận ra tại mình lại được thuê đến đây nhưng không thể nào từ bỏ được công việc đáng sợ này vì đã kí hợp đồng lao động.

Tải game Android: http://appvn.com/android/details?id=com.scottgames.fnaf2

                    iOS          : http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/five-nights-at-freddys-2/31307