Game kinh dị hay Sister Location sẽ ra mắt vào tháng 10

Thông tin nóng nhất cho những ai yêu thích game kinh dị hay mang tên Sister Location-được coi như phần tiếp nối cho dòng game dạng point and click của tác giả series Five Nights at Freddy’s sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 năm nay.

Sister Location sẽ ra mắt  gần cuối năm 2016

Đầu tháng 8, tác giả của series game kinh dị cực kì ăn khách Five Nights at Freddy’s  là lập trình viên Scott Cawthon đã công bố ngày phát hành chính thức Sister Location, tựa game kin dị hay và được xem như phần tiếp nối cho dòng game dạng point and click sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

game-kinh-di-hay-sister-location-se-ra-mat-vao-thang-10 1

Không khác biệt nhiều so với những người tiền nhiệm, tựa game pc Sister Location tiếp tục cho bạn vào vai một nhân viên bảo vệ cửa hàng phải cố gắng để sống sót khi mà về ban đêm, những con búp bê với diện mạo kì quái lại sống dậy và đi tìm con mồi cho sự khát máu của chúng.

Vài nét vềSister Location và dòng game kinh dị đặc sắc

Five Nights at Freddy’s là dòng game online kinh dị rất được ưa thích bởi giới YouTuber hay Streamer vì gameplay đơn giản nhưng lại chứa rất nhiều những màn hù dọa gây thót tim và mang đến cơ hội cho họ thể hiện khả năng gào thét của mình.

game-kinh-di-hay-sister-location-se-ra-mat-vao-thang-10 2

Five Nights at Freddy’s là series game kinh dị theo phong cách point and click, khởi đầu bằng phiên bản nơi người chơi vào vai một người bảo vệ quán ăn vào ban đêm và phải đối mặt với nhiều loài sinh vật ghê rợn. Game đến nay đã ra đến phiên bản thứ tư và là một trong những lựa chọn hàng đầu của giới streamer khi muốn “cống hiến” cho người xem những màn hò hét đinh tai nhức óc, như PewDiePie là một ví dụ.

game-kinh-di-hay-sister-location-se-ra-mat-vao-thang-10 3

game-kinh-di-hay-sister-location-se-ra-mat-vao-thang-10 4
Bên cạnh nhiều lời khen ngợi thì cũng có không ít game thủ chỉ trích dòng game Five Nights at Freddy’s vì không có nhiều thay đổi hay bổ sung tính năng mới qua mỗi phiên bản. Sister Location sẽ là tựa game thứ 5 mà Scott Cawthon cho ra lò và không rõ liệu anh có kế hoạch mang đến điều bất ngờ gì cho cộng đồng fan hâm mộ series này hay không.

Trailer game

Liệu sau khi Sister Location ra mắt nó có được như Five Nights at Freddy’s hay không?Mời các bạn theo dõi thông tin trên Blog Game Plant vs Zombies thường xuyên nhé.