Game kinh dị hay nhất| Eye: The Horror Game

Các các câu chuyện hay những những bộ phim lấy đề tài kinh dị luôn tạo ra kích thích cho người xem, có lẽ những điều đợn giản nhất khiến con người ta sợ hãi nhất. Có lẽ game kinh dị hay nhất Eye: The Horror Game được tạo ra từ sự đơn giản nhưng lại gây ra sự ám ảnh nhất đối với người chơi. Có người chơi đã từng bộc bạch rằng tựa game kinh dị này đã để lại nỗi ám ảnh trong suốt một thời gian dài ngay cả khi ngừng chơi game.

Khám phá điều bí ẩn tạo nên tựa game kinh dị hay nhất Eye: The Horror Game

Nhiều người chơi chia sẻ tựa game kinh hay nhất này chỉ cần đeo tai nghe khoảng một phút thôi đã khiến người chơi cảm thấy sợ hãi đến nổi gai ốc bởi các âm thanh vô cùng rùng rợn trong game.
Eye: The Horror Game là một bản port từ game Pc, trong game bạn sẽ hóa thân thành thành một tên trộm trong quá trình hành nghề. Tuy nhiên hôm nay vận may không đến với bạn, căn nhà cũ kỹ mà bạn đột nhập vào nhưng bạn không thể lấy chúng đi được, nó vượt quá khả năng của bạn. Bạn sẽ không biết rằng căn nhà này bị ma ám, căn nhà sẽ nỗi giận khi bạn đột nhập vào.

game-kinh-di-hay-nhat-eye-the-horror-game1

Tựa game mobile này có một không gian tối tăm giống như các game kinh dị khác, nhưng có bầu không kí căng thẳng hơn rất nhiều. Các căn phòng trong game tối tăm ẩn sâu bên trong là những điều huyền bí mà có thể bạn sẽ không định nghĩa được nó là cái gì. Những âm thanh bình thường như tiếng gió rít, đồng hồ kêu tíc tắc, tiếng bước chân lại vang lên vô cùng rùng rợn trong đêm tối khiến người chơi nổi da gà vì sợ hãi. Những âm thanh này không chỉ tạo nên cảm giác sợ hãi mà còn coi như tiếng báo động. Ở đâu đó trong có một can ma nữ đang lượn lờ, nó sẽ không dễ dàng buông tha cho bạn với những gì bạn lấy được. Nếu có không may mà bạn nhìn vào nó thì bạn chỉ có thể chạy mà thôi.

game-kinh-di-hay-nhat-eye-the-horror-game2

Trong tựa game android Eye: The Horror Game bạn là một tên trộm tất nhiên nhiệm vụ của bạn sẽ là lục tung căn nhà cũ rích tối tăm này lên để tìm kiếm những món đồ có giá trị. Lối chơi trong tựa game kinh dị hay nhất này có thể nói là rất đơn giản, bạn chỉ nhấn mốt nút ảo bên trái để di chuyển hay xoay màn hình để tương tác.

game-kinh-di-hay-nhat-eye-the-horror-game3

Để kết thúc trò chơi này bạn phải thu thập đủ số túi tiền và thoát ra khỏi đó bằng cửa chính an toàn. Những túi tiền và chìa khóa sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi mỗi lượt choi mới bắt đầu. Trong game bạn sẽ có sự hỗ trợ của bản đồ đê mọi việc trở nên dễ dàng hơn tuy nhiên nó sẽ không hiện vị trí của bạn mà chỉ hiện những nơi mà bạn đến. Làm thế nào để biết mình đang ở đâu là câu hỏi của tất cả người chơi game này.

Chúc bạn sẽ có một trải nghiệm không bao giờ quên với tựa game kinh dị hay nhất này!

Link tải game cho Android: https://goo.gl/LlyGHO

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/S0jgSc