Game kinh dị hay nhất được mong chờ trong tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn hàng năm với đủ các câu chuyện về ma quỷ gieo giắc nỗi sợ hãi vào tâm trí con người. Nhưng tháng 7 âm cũng là tháng tuyệt vời với các game thủ khi tựa game kịnh dị hay nhất The Walking Dead: No Man’s Land sắp ra mắt.

Game kinh dị hay nhất The Walking Dead: No Man’s Land

Đối với thế giới Zombies thì không thể bỏ qua được cái tên The Walking Dead. The Walking Dead đã nổi đình nổi đám với đủ các thể loại từ truyện, phim cho đến game. Và mới đây tựa game kinh dị hay nhất này có thêm phiên bản mới The Walking Dead: No Man’s Land cho mobile.

game-kinh-di-hay-nhat-duoc-mong-cho-trong-thang-co-hon1
Tựa game kịnh dị hay này lấy bối cảnh đen tối rùng rợn giống như phong cách của phim. Tựa game zombies The Walking Dead: No Man’s Land này hứa hẹn sẽ chứa đựng nhiều thử thách, giúp bạn có góc nhìn về thế giới đầy chết chóc với các xác sống vật vở khắp nơi tìm nguồn thịt tươi sống.

game-kinh-di-hay-nhat-duoc-mong-cho-trong-thang-co-hon2

Bầu không khí rùng rợn cô quạnh, con người phải đối mặt với cuộc sống khắc nghiệt khiến con người mắc nhiều bệnh tật trở nên điên loạn không còn kiểm soát được hành vi của mình mất dần đi nhân tính. Cuối cùng biến thành một cái xác khát máu chẳng kém gì dị vật vô tri. Tựa game kịnh dị hay nhất này mang đến cho chúng ta nhiều thông điệp trong cuộc sống. Chính những điều đặc biệt đó đã làm nên sự thành công của The Walking Dead trên nhiều lĩnh vực.

game-kinh-di-hay-nhat-duoc-mong-cho-trong-thang-co-hon3

 Trailer The Walking Dead: No Man’s Land

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game chiến thuật và game kinh dị tới từ The Walking Dead hứa hẹn thỏa mãn cả những game thủ khó tính nhất. Tựa game mobile này dự kiến sẽ được chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trong 7 ngày nữa trên cả hai phiên bản game iOS và game Android.

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về game cũng như link tải game miễn phí sớm nhất nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với những tựa game giải trí, những mẹo chơi game và ứng dụng được chia sẻ trên page.