Game kinh dị cho iOS: bí kíp chơi Radiation Island

Tựa game kinh dị cho iOS Radiation Island lấy bối cảnh trong cuộc Chiến Tranh Thế Giới thứ 2 đang trong hồi gay cấn và khốc liệt. Game mobile này đặt chơi người chơi vào thế giới rộng lớn nơi người chơi phải đối mặt với gánh nặng sinh tồn vô cùng khốc liệt.

Bí kíp chơi game kinh dị iOS Radiation Island

Radiation Island đặt người chơi vào góc nhìn thứ nhất, ở đó bạn sẽ lần mò từng mét vuông trên hòn đảo rộng lớn thu lượm thức ăn và những nguyên liệu căn bản như gỗ, sỏi đá… Bạn không nên bỏ qua bất kì thứ gì nếu có thể thu lượm được, đơn giản vì chúng đóng vai trò cực kì quan trọng tạo nên các bộ dụng cụ, vũ khí thiết yếu trong game…

game-kinh-di-cho-ios-bi-kip-choi-radiation-island1
Trong tựa game iOS này bạn phải học cách sử dụng các công cụ cuốc, rìu xẻng… như một người nông dân để khai thác kho báu sâu trong lòng cát hay bạn có thể trở thành một thợ săn thực thụ khi sử dụng thương, cung, chùy …để săn bắt và quan trọng hơn là chiến đấu. Nếu may mắn bạn có thế có một vài khẩu súng nhưng tất nhiên đạn dược phải được chế tạo từ nguồn nguyên liệu riêng.

game-kinh-di-cho-ios-bi-kip-choi-radiation-island2
Game online Radiation Island đặt người chơi vào cuộc chiến đấu sinh tồn vô cùng khắc nghiệp được thể hiện qua lượng máu và chỉ số sức lực. Trong đó sức lực của bạn sẽ giảm dần theo thời gian giống một con người thực sự yêu cầu bạn phải nạp năng lượng bằng thực phẩm.
Thiên nhiên trong game vô cùng khắc nghiệt cùng với các thú hoang có thể cướp đoạt mạng sống của bạn bất cứ lúc nào. Không chỉ như vậy còn có vô số các sinh kỳ dị, ghê gớm luôn ẩn hiện đe dọa mạng sống của bạn mọi lúc, mọi nơi. Bọn chúng sẽ là chướng ngại lớn nhất cho bạn trên hành trình vén màn bí mật. Tựa game kinh dị cho iOS này yêu cầu bạn là một người can đản, kiên trì bền bỉ, bất cứ lúc nào bạn cũng phải tỉnh táo, thao tác nhanh chóng và có chiều sâu thì bạn mới mong vượt qua được tất cả.

game-kinh-di-cho-ios-bi-kip-choi-radiation-island3

Game kinh dị Radiation Island sở hữu đồ họa tuyệt mỹ nhất nhì Mobile. Trong game bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với mặt nước trong xanh gợn sóng, cây cỏ đung đưa theo gió,.. tất cả những điều đó sẽ khiến bạn siêu lòng.

game-kinh-di-cho-ios-bi-kip-choi-radiation-island4

Trailer game Radiation Island

 Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/radiation-island/32517

Đọc thêm tin tức hot về Radiation Island tại: http://gamehub.vn/tags/radiation+island/

Tham gia cộng đồng  Radiation Island tại: https://onclan.com/game/54c9e23e31304ec267486edd/info