Game kinh dị cho Android mùa Halloween

Halloween sắp đến rồi, tức là cánh cổng địa ngục cũng sắp mở ra giải phóng linh hồn, các con quỷ đói khát về với thế giới loài người. Để chào đón ngày lễ ma quỷ này mọi người trên thế giới đều chuẩn bị cho mình các trang phục kì dị nhất, còn các game thủ thì sao đã có những tựa game kịnh dị nhất từ khắp nơi trên tchưa? Sau đây game Plants Vs Zombies sẽ giới thiệu cho các bạn top game kinh di Android đáng chơi nhất trong Halloween này.

Game kinh dị Android Goosebumps Night of Scares

Goosebumps Night of Scares là game mobile ăn theo bộ tiểu thuyết nổi tiếng xuất bản năm 1922 và bộ phim cùng tên Goosebumps sắp ra mắt. Game có đồ họa 3D cho bạn thấy hình ảnh chân thực, rùng rợn nhất. Thông qua các hình ảnh bạn sẽ cảm thấy sự hồi hộp, kịch tính, sự âm u lạnh lẽo đang chen vào từng tấc thịt trên người. Game Android kinh dị cho Halloween Goosebumps Night of Scares sẽ đem cho bạn cảm giác sợ hãi nhất như chính bạn đang ở trong game.

game-kinh-di-cho-android-mua-halloween1

Goosebumps Night of Scares có lối chơi giải đố mang tính thử thách tài quan sát và óc phán đoán bạn. Khi chơi game bạn đùng để sự sợ hãi ảnh hưởng đến tâm trí bởi vì các tình tiết trong game có một liên kết với nhau nên mỗi góc nhìn trong Goosebumps Night of đều rất quan trọng.

Link tải game cho Android: https://goo.gl/rdIV3o

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin tại: http://gamehub.vn/tags/goosebumps%3A+night+of+scares/

Tham gia cộng đồng chơi game Goosebumps Night of Scares tại: https://onclan.com/game/goosebumps-night-of-scares

Game Goat Simulator Goatz

Cốt truyện của Goat Simlator Goatz khá mới lạ khi nói về một con dê bị ông chủ giết hại sau đó đội mồ sống lại phát hiện ra tất cả mọi người xung quanh nó đều đã bị biến thành zombie. Vì vậy nhiệm vụ của con dê là phải tiêu diệt tất cả lũ zombie và tìm kiếm thức ăn để sống sót.

game-kinh-di-cho-android-mua-halloween2

Phải nói là lối chơi của Goat Simulator Goatz rất đặc biệt khi bạn phải nhập vai một con dê truy tìm zombie khắp thành phố và tấn công chúng. Tính kinh dị trong game zombie này là mỗi khi con dê của bạn đi vào ngõ cụt hay, va phải bất kì chướng ngại vật nào nó sẽ bị biến thành một đống thịt bày nhầy trong rất đáng sợ. Vì chính con dê cũng là một cái xác sống và nó có thể lại đứng lên được khi bị va đập thế nào đi nữa.

Link tải game cho Android: https://goo.gl/ZeeKnV

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin tại: http://gamehub.vn/tags/goatz/

Tham gia cộng đồng chơi game Goat Simulator Goatz tại: https://onclan.com/game/goat-simulator-goatz

 Game Limbo

Limbo là tựa game kinh dị Android tuyệt vời khi nhận được nhiều giải thưởng. Mặc dù Limbo không phải là một tựa game kinh dị đúng nghĩa khi có rất nhiều tính phiêu lưu và giải đố nhưng không thể thừa nhận nó vẫn đem đến một sự sợ hãi vô hình cho người chơi.

game-kinh-di-cho-android-mua-halloween3

Chất kinh dị của Limbo ở chỗ trong game chỉ gồm 2 sắc màu đen và trắng cảnh chết chóc ở khắp mọi nơi. Game nhập vai này ngay cả nhân vật chính cũng không thể tránh khỏi một cái chết khủng khiếp khi người bị cưa ra, nhện ăn thịt, đè nát…

Link tải game cho Android: https://goo.gl/dsWxIq

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin về game tại: http://gamehub.vn/tags/limbo/

Tham gia cộng đồng chơi game Limbo tại: https://onclan.com/game/goat-simulator-goatz

Mong rằng các game kinh dị Android này sẽ làm các bạn lạnh gáy khi chơi vào đêm Halloween sắp tới!