Game hay: Evolve – Game bắn súng siêu hấp dẫn cho PC

Tựa game bắn súng không mới nhưng cực hay và muôn phần hấp dẫn hoàn toàn miễn phí dành cho PC. Cùng Game Plants Vs Zombie khám phá luôn và ngay nhé:

Vài nét về Evolve

Về cơ bản thì Evolve lấy bối cảnh con người ở tương lai chiến đấu với những con quái vật khi họ khám phá ra những hành tinh mới.

Trò chơi có góc nhìn thứ nhất với chế độ chơi đặc biệt 4 vs 1 ( 4 người trong 1 đội và 1 người chơi còn lại sẽ hóa thân thành quái vật), đồ họa trong game được thiết kế khá đẹp, chân thật tạo cho người chơi cảm giác như chính mình hóa thân vào trò chơi. Điểm nhấn của tựa game nhập vai này có lẽ là nhịp điệu của trò chơi sẽ được đẩy nhanh khiến nhân vật của chúng ta liên tục di chuyển, bay nhảy trên không trung từ những địa hình này sang địa hình khác.

game-hay-evolve-game-ban-sung-sieu-hap-dan-cho-pc-1

Trong Evolve người chơi sẽ được chọn một trong 4 lớp nhân vật là: Assault, Trapper, Medic và Support. Mỗi lớp nhân vật đều có hướng chơi riêng, cũng như phát huy tác dụng nhất định trong trận đấu. Điểm khác biệt giữa các lớp nhân vật chủ yếu là việc mỗi nhân vật đều sở hữu những loại vũ khí riêng.

game-hay-evolve-game-ban-sung-sieu-hap-dan-cho-pc-2

game-hay-evolve-game-ban-sung-sieu-hap-dan-cho-pc-3

game-hay-evolve-game-ban-sung-sieu-hap-dan-cho-pc-4

Nói tóm lại Evolve là một tựa game bắn súng khá hay, tuy nhiên nội dung game còn chưa được chau chuốt nhiều hay có thể nói rằng nó còn khá đơn điệu, dễ gây nhàm chán chỉ sau một thời gian trải nghiệm.

Dĩ nhiên, có thể với một số tín đồ chơi game chiến thuật, bắn súng thì bạn sẽ có thể tìm được nhiều thứ mình yêu thích trong tựa game online này. Bên cạnh đó thì yêu cầu của máy để chơi tựa game này khá cao nên mong các bạn hãy tham khảo cấu hình bên dưới để không mất công tải về mà không chơi được nhé:

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit

Intel CPU: Core 2 Duo E6600 / AMD CPU: Athlon 64 X2 6400

RAM: 4GB

VGA: Nvidia GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5770 1GB VRAM

HDD: 50GB

Cấu hình đề nghị

Intel CPU: Core i7-920 / AMD CPU: A8-3870K

RAM: 6GB

VGA: Nvidia GeForce GTX 670 hoặc GTX 760 / ATI Radeon R9 280 2GB VRAM

Trailer game Evolve

Nếu cuối tuần này bạn chưa có lịch gì thì dừng lỡ cuộc hẹn mang đầy cảm xúc với Evolve nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên like bài ủng hộ Ad nhé.