Game chiến thuật hay cho ngày nghỉ lễ 2/9

Sắp đến ngày đại lễ quan trọng của cả nước và thế là chúng ta lại có một ngày nghỉ còn gì tuyệt vời hơn phải không các bạn. Nếu bạn nào không có dự định đi chơi với bạn bè hay đâu đó thì ở nhà chơi game là tuyệt nhất, nhưng bạn đang phân vân không biết chơi game gì. Sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn game chiến thuật hay cho ngày nghỉ lễ. 

Game chiến thuật hay cho ngày nghỉ lễ: Đại Tướng Quân

Tựa game chiến thuật hay cho ngày nghỉ lễ Đại Tướng Quân vừa mới ra mắt làng game Việt và được sự hưởng ứng nhiệt tình của các game thủ. Đại Tướng Quân là game mobile thẻ tướng, chiến thuật 3D do do Perfect World phát triển. Tựa game online này lấy bối cảnh từ trận đánh Xích Bích, một trận đánh nổi tiếng thời Đông Hán có tính chất quyết định đến cục diện thời Tam Quốc.

game-chien-thuat-hay-cho-ngay-nghi-le-29-1
Tựa game chiến thuật hay cho ngày nghỉ lễ này được xây dựng trên nền đồ họa 3D, Đại Tướng Quân có phần trội hơn các game cùng thể loại về hình ảnh trong game. Tạo hình nhân vật trong game được thiết kế với phong cách riêng biệt, toát lên hào khí dung mãnh, khí thế bức người. Tựa game Đại Tướng Quân được đầu tư khá kỹ lưỡng về âm thanh, có cả lồng tiếng cho các nhân vật. Đặc biệt trong game các trận đánh cho phép người chơi zoom tận cảnh từng khu vực riêng để có thể theo dõi từng diễn biến tới từng chi tiết.

game-chien-thuat-hay-cho-ngay-nghi-le-29-2

Lối chơi trong Đại Tướng Quân

Tựa Đại Tướng Quân là sự kết hợp của lối chơi chiến thuật và thẻ tướng. Trong tựa game nhâp vai này game thủ phải tập tung vào việc sắp xếp đội hình với nhiều danh tướng khác nhau. Do mới nhân vật có kỹ năng chiến đấu riêng biệt nên game thủ phải có chiến thuật sắp xếp các danh tướng có vị trí chiến đâu hợp lý để có thể phát huy tối đa khả năng chiến đấu. Đặc biệt khi vào các trận đấu game thủ có thể sắp xếp đội hình của mình tự được chia ô như một bàn cờ vua.
Tất cả các trận đánh trong game vô cùng thú vị với hành động chiến đấu của các danh tướng trong đội rõ dàng điều này tạo nên điểm nhấn trong game. Thông thường các nhân vật sẽ tự động chỉ huy và lao vào tấn công quân địch ở vị trí gần nhất. Nhưng trong tựa game chiến thuật hay cho ngày nghỉ lễ Đại Tướng Quân game thủ có quyền can thiệp trận đánh khi mỗi vị tướng quân đã tích đủ sức mạnh để phát huy kỹ năng tấn công đặc biệt.

game-chien-thuat-hay-cho-ngay-nghi-le-29-3

Hệ thống nhân vật và cách chơi

Hệ thống nhân vật trong Đại Tướng Quân rất đa dạng gồm nhiều vị tướng nổi tiếng trong Tam Quốc như Lưu Bị – Quan Vũ – Trương Phi, Lữ Bố…mỗi vị tướng quân sẽ được đánh giá qua độ hiếm của màu sắc và có một toán quân nhỏ đi kèm. Đội quân nhỏ này đại diện cho tính chất chiến đấu riêng của từng nhân vật.

game-chien-thuat-hay-cho-ngay-nghi-le-29-4
Mới bắt đầu chơi Đại Tướng Quân người chơi sẽ tập trung vào nhưng nhiệm vụ và các trận đánh bám sát cốt truyện. Càng về sau thì hệ thống hướng dẫn và các tính năng ngày càng mở rộng. Trong tựa game mobile này người chơi có thể khiêu chiến, pho trương sức mạnh qua đấu trường Pk. Không những thế, tính năng Phong Địa khá hấp dẫn để người chơi tranh giành, đánh chiếm lãnh thổ của nhau.

Trailer game Đại Tướng Quân:

Với tựa game chiến thuật hay cho ngày nghỉ lễ Đại Tướng Quân này sẽ khiến các bạn hài lòng khi chơi. Link tải game với cả hai phiên bản game iOS và Adroid cho bạn đọc quan tâm:

Download-now