Game chiến thuật hay cho iOS miễn phí ngày 5/10

Nếu bạn ao ước được một lần chơi thử các tựa game chiến thuật, game giải trí trả phí trên kho AppStore thì những cái tên dưới đây chắc chắn thỏa mãn bạn. Nhưng tuyệt vời là hoàn toàn miễn phí, cùng Game Plants Vs Zombies từ từ khám phá nhé.

Americans VS Aliens

Một ngày nọ, những kẻ đến từ ngoài hành tinh bay khắp bầu trời và nhiệm vụ của bạn sẽ là phải chống lại điều đó. Đó chính là những gì mà tựa game mobile online Americans VS Aliens muốn bạn thực hiện. Hãy điều khiển phương tiện chiến đấu, truy tìm kẻ địch và tiêu diệt chúng ngay khi chúng xuất hiện trước tầm bắn của bạn nhé.

game-chien-thuat-hay-cho-ios-mien-phi-ngay-510-1

Link tải Americans VS Aliens cho iOS: http://goo.gl/wu6S8Y

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Alice in America

Trong khi chúng ta đã nói khá nhiều về câu chuyện cổ tích của cô bé Alice lạc vào thế giới lòng đất, các nhà viết truyện đã tạo nên những phiên bản khác cho câu chuyện này. Ngày hôm nay, hãy đến với Alice in America để thưởng thức một bộ truyện hoàn toàn mới lạ. Cô bé Alice của chúng ta sẽ gặp phải điều khi khi lần đầu đặt chân đến nước Mỹ hiện đại?
game-chien-thuat-hay-cho-ios-mien-phi-ngay-510-2
Đặc biệt được vẽ lại trên nền game mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm các cung bậc cảm xúc cực kì mới lạ và hấp dẫn nơi tựa game nhập vai này. Bạn đã sẵn sàng để khám phá hay chưa? Tải về hoàn toàn miễn phí luôn và ngay theo đường dẫn dưới đây nhé.
Link tải Alice in America cho iOS: https://goo.gl/anxSe8

Benjamin Afterburner

Bạn yêu thích bầu trời chứ? vậy tựa game online Benjamin Afterburner sẽ mang đến cho bạn cơ hội thỏa mãn niềm mơ ước của mình. Cùng với những chiếc máy bay ẩn chứa đầy sức mạnh, bạn sẽ trở thành một trong số những phi công quyền năng, nắm trong tay quyền sinh sát.

game-chien-thuat-hay-cho-ios-mien-phi-ngay-510-3

Đến với tựa game giải trí Benjamin Afterburner, người chơi sẽ được điều khiển những chiếc phi cơ hạng nhất để bay lượn và chiến đấu với kẻ thù. Bạn đã sẵn sàng để trở thành nỗi ác mộng trên bầu trời cho kẻ địch hay chưa???

Link tải Benjamin Afterburner cho iOS: http://goo.gl/W2dwE4

Trailer game Benjamin Afterburner