Game chiến thuật hay cho các game thủ tháng 10 này

Game chien thuat luôn là sự thách thức với người chơi tạo ra cảm giác kích thích từng giác quan. Khi chơi game người chơi luôn phải suy nghĩ làm sao tìm cho mình một chiến thuật hợp lý nhất để có thể dành chiến thắng. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn những game chiến thuật hay nhất trong tháng 10 này.

Game chiến thuật Chiến Cơ Huyền Thoại

Game online Chiến Cơ Huyền Thoại có bối cảnh ngoài vũ trụ, các chiến cơ chiến đấu với các thế lực hắc ám bên ngoài để bảo vệ Trái Đất khỏi một cuộc xâm lăng. Các màn đấu trong game diễn ra nảy lửa, càng chơi càng khó thử thách chiến thuật và độ linh hoạt của người chơi càng nhiều.

game-chien-thuat-hay-cho-cac-game-thu-thang-10-nay1

Cùng với âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét game mobile Chiến Cơ Huyền Thoại cho người chơi những trải nghiệm các trận đấu tuyệt vời nhất.

Link tải game cho cả iOS và Android:

free-download-now

Game thẻ tướng Hỏa Chiến

Hỏa Chiến lấy cốt truyện thời Tam Quốc không còn xa lạ với các game thủ. Theo đúng như tên gọi Hỏa Chiến tái hiện lại cuộc chiến Tam Quốc lừng danh diễn ra ác liệt như Xích Bích.

game-chien-thuat-hay-cho-cac-game-thu-thang-10-nay2

Các nhân vật trong game thiết kế theo phong cách chibi ngộ nghĩnh cùng với âm thanh sống động, tiết tấu nhanh theo từng trận chiến tạo cảm giác thích thú cho người chơi. Hỏa Chiến là game nhập vai thẻ tướng có lối chơi chiến thuật dàn trận hấp dẫn mới lạ. Để kích hoạt được khả năng tấn cong người cần phải sắp xếp hợp lý các quân lính của mình cùng các quan lính.

Link tải game cho Android: https://goo.gl/qzqJo4
Link tải game cho iOS: https://goo.gl/qxoXh6
Bạn đọc quan tâm có thế xem thêm thông tin tại: http://gamehub.vn/tags/hoa+chien/

Fantasy War Tactics

Fantasy War Tacticsgame chiến thuật nhập vai mang phong cách thần thoại Châu Âu đưa người chơi vào thế giới của các phù thủy thông minh xinh đẹp với tham vọng chinh phục cả thế giới. Trong suốt hành trình đồng hành cùng các phù thủy các game thủ sẽ có thêm ngày càng nhiều phù thủy và các trang bị cần thiết phục vụ cho tham vọng bá quyền thế giới của mình.

game-chien-thuat-hay-cho-cac-game-thu-thang-10-nay3

Trong Fantasy War Tactics mỗi phù thủy sẽ có các kỹ năng khác nhau. Vì vậy bạn cần phải tìm ra cách chiến đấu hợp lý nhất tận dụng từng lợi thế của của phù thủy. Với hơn 50 nhân vật bạn có thể thoải mái xây dựng cho mình một đội hình ứng ý nhất.

Link tải game cho Android: https://goo.gl/eb5kKE
Bạn đọc quan tâm có thế xem thêm thông tin tại: http://gamehub.vn/tags/fantasy+war+tactics/

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và hài lòng với các tựa game chiến thuật mình giới thiệu bên trên!