Game chiến thuật hay chào mừng iPhone 6s về Việt Nam

Để chào mừng iPhone 6s đã cập bến Việt Nam sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn các game chiến thuật cho iPhone hay nhất trong tháng 9 này.

Game chiến thuật cho iPhone hay nhất vịnh Bắc Bộ: Bá Tam Quốc

Bá Tam Quốc là game chiến thuật cập bến Việt Nam được biết đến cái tên khá bựa là Tam Quốc Chịch. Bá Tam Quốc là tác phẩm game tái hiện lại hơn 60 năm lịch sử chiến loạn thời Tam Quốc. Bạn sẽ bước lên cỗ máy thời gian bắt đầu cuộc hành trình quay lại thời Tam Quốc khói lửa, loạn lạc. Tham gia vào cuộc hành trình hành tẩu giang hồ đụng mặt các danh tướng nổi tiếng trong Tam Quốc như Lữ Bố, Triệu Vân, Lưu Bị, Vân Trường, Trương Phi, Tào Tháo, Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều…

game-chien-thuat-hay-chao-mung-iphone-6s-ve-viet-nam1

Về lối chơi Bá Tam Quốc không có gì khác mấy tựa game chiến thuật khác, chủ yếu là vượt ải, mỗi ải sẽ hiển thị một vị tướng mà bạn phải đánh bại. Khi các cuộc chiến diễn ra bạn sẽ không phải điều khiểu nhân vật, trận chiến sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, bạn sẽ được theo dõi các trận chiến hấp dẫn trên chiếc iPhone của mình . Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các đội hình cho hợp lý phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/VUExnY

Game thẻ bài Thần Chi Mộng

Thần Chi Mộng có tên gốc là Phong Thần Coming thuộc tựa game mobile online. Thần Chi Mộng có nội dung khá đồ sộ khi là sự kết hợp của 2 yếu tố game nhập vai và game chiến thuật.

game-chien-thuat-hay-chao-mung-iphone-6s-ve-viet-nam2

Trong game online này bạn sẽ cố gắng tìm kiếm trang bị, thu thập các pháp bảo sao cho nhân vật trở nên thật mạnh mẽ. Thế giới trong Thần Chi Mộng là cuộc chiến giữa hai phe tiên và ma, nơi đây bạn sẽ nhập vai người anh hùng đại diện cho chính nghĩa, dẹp loạn lũ yêu quái đang hoàn hành.

Thần Chi Mộng có lối chơi đánh theo lượt tự động, người chơi sẽ tập hợp cho mình một đội ngũ anh hùng. Đội ngũ này sẽ lần lượt tham gia các trận đánh trong bảng phụ, các trận đánh hoàn toàn tự động, các nhân vật sẽ tự tung skill để đánh bại đối thủ trong cuộc chiến.

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/81rwPd

Game nhập vai Quỷ Chiến Tam Quốc

Khác với cái tên hắc ám của mình trong Quỷ Chiến Tam Quốc là một thế giới tươi sáng. Các nhân vật trong game chien thuat cho iPhone này được thiết kế đẹp mắt, phong cảnh trong game đẹp như một bức tranh thủy mạc. Game có giao diện thiết kế đơn giản không làm rối mắt game thủ khi chơi.

game-chien-thuat-hay-chao-mung-iphone-6s-ve-viet-nam3

Tham gia vào Quỷ Tam Quốc bạn sẽ được thử sức chiến đấu với ngàn người trong Quân Đoàn Chiến hay tham gia PK khốc liệt trong lịch sử Tam Quốc. Game sở hữu hệ thống tướng đa dạng và cho người chơi tùy biến thay đổi hệ thống nhân vật bất cứ lúc nào.

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/2XU60S

Trên đây là các tựa game chiến thuật cho iPhone hay nhất, rất mong các bạn sẽ hài lòng về các tựa game này!