Game chiến thuật Đao Tháp và những điều cần biết

Tựa game mobile Đao Tháp ra mắt thị trường game Việt Nam vào 29/7 vừa qua là một game chiến thuật nhập vai khá thú vị. Bạn đọc cùng Game Plant vs Zombie khám phá những điều làm nên sức hút nơi gMO này nhé.

game-chien-thuat-dao-thap-va-nhung-dieu-can-biet1
Thông tin về Đao Tháp

Đao Tháp là game nhập vai kết hợp với game thủ thành và thẻ bài tạo ra lối chơi thú vị hoàn toàn mới. người chơi phải có chiến thuật xây dựng và nâng cao binh chủng, phân phối trong trận đánh. Tựa game chiến thuật này phải được xây dựng cơ sở đội ngũ quân đội và các tướng, sử dụng bản đồ hướng tấn công kẻ địch. Đặc biệt người chơi phải cân bằng giữa phát triển quân đội và của cải để đảm bảo vàng mua quân.

Tựa game giải trí Đao Tháp sở hữu thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt và các nhân vật được thiết kế theo lối chibi dễ thương hiệu ứng đẹp mắt, cử động hài hước với màu sắc tươi sáng sống động. Hiệu ứng âm vô cùng sống động, các bản nhạc được thể hiện rất hoành tráng. Yếu tố của game nhập vai được kết hợp trong Đao Tháp, với hệ thống nhân vật sẽ sẽ nhận được vật phẩm trang bị khi vượt qua ải. Ngoài ra Đao Tháp còn nhiều hoạt động thú vị như săn Boss, xây dựng trang, thi đấu PvP….


game-chien-thuat-dao-thap-va-nhung-dieu-can-biet2

gMO Đao Tháp được giới thiệu là “game casual eSports đầu tiên trên thế giới” với 2 chế độ thi đấu PvP độc đáo. Những thẻ bài và võ tướng game thủ dùng trong PvE sẽ không thể sử dụng cho PvP, điều này có mục đích tăng tính cân bằng và tránh trường hợp “VND thần chưởng”. Người chơi có thể bắt cặp thi đấu 2vs2 hoặc 5vs5, và sử dụng chiến thuật phối hợp giữa thẻ bài và võ tướng để hạ gục hàng phòng thủ của đối thủ. Hệ thống xếp hạng trong Đao Tháp cũng được thiết kế khá chi tiết và đầy đủ để người chơi nhận biết thứ hạng của mình.

Trailer Đao Tháp

Bạn đọc quan tâm có thể tải game hoàn toàn miễn phí với cả hai phiên bản game PC tại trang chủ chính thức của game, phiên bản game iOS và Android sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới: http://daothap.vn/

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!