Game bom tấn xứ sở Kim Chi MU Origin

MU Origin là tựa game thừa hưởng một phần thế giới quan của MU đình đám cùng với đó là nội dung vô cùng phong phú. Nếu bạn đã là fan của game MU thì bạn không thể bỏ qua game mobile này.

Sự hấp dẫn của MU Origin

Nếu bạn đã từng chơi MU thì khi chơi MU Origin bạn sẽ cảm nhận được những tinh hoa của game này huyền thoại trong đó. Hệ thống của game MU Origin được làm tối ưu nhất để phù hợp với phiên bản mobile và máy tính bảng.

game-bom-tan-xu-so-kim-chi-mu-origin1

MU Origin sở hữu đồ họa đỉnh cao cùng những hình ảnh vô cùng đẹp mắt xứng tầm là sản phẩm bom tấn của xứ sở Kim Chi. Game được đầu tư kha kĩ lưỡng từng chi tiết từ hình ảnh lối chơi đến âm thanh. Các nhân vật trong game được lồng tiếng từ nhiều người nổi tiếng khác nhau.

Sư thành công trên thế giới của MU Origin

Được làm dựa trên thế giới quan của MU đình đám, MU Oringin trên phiên bản mobile đã được các game thủ trên toàn thế giới vô cùng chào đón. Khi được chơi game online này trên chính chiếc điện thoại của họ như một phiên bản MU  thực sự đang sống trên thiết bị di động.

game-bom-tan-xu-so-kim-chi-mu-origin2

Cái tên MU Origin đang khẳng định cái tôi mạnh mẽ, cùng sự thành công mà các tựa game gMO khao khát. Có thế nói rằng phiên MU Origin thực sự còn cuốn hút các game thủ hơn MU online. Một game cho mobile mới ra mắt trong vòng 8h đã có 10000 người đăng kí và con số này đang tăng lên theo từng ngày không có dấu hiệu ngừng lại. Tháng 4 năm con số người đăng kí đã cán mốc 700000 người quá khủng cho 1 game mobile. Trên đà này MU Origin đang ngày càng vươn mình ra khắp các nước trong đó có Việt Nam vào một ngày không xa trong sự mong chờ các game thủ.

Hy vọng game bom tấn Hàn Quốc này sẽ trình làng các game thủ Việt trong thời gian tới, các bạn nhớ ghé page thường xuyên để cập nhập thêm các thông tin về MU Origin nhé.

Bạn đọc quan tâm có thế xem thông tin game tại: http://gamehub.vn/tags/mu+origin/