Game bắn súng zombie phong cách Avenger Huyền Thoại

Không những chơi game “phê” mà còn được tải ảnh đẹp, liệu có làm bạn bị kích thích??? Vậy đừng chần chừ nữa, tải luôn và ngay Avenger Huyền Thoại về và bắt đầu trải nghiệm thôi.

Vài nét về tựa game bắn súng Avenger Huyền Thoại

Tựa game zombie khai thác lối chơi của dòng game bắn súng khá thu hút game thủ. Nếu bạn đang tìm cho mình một trò chơi trong những ngày nghĩ lễ sắp tới thì Avenger Huyền Thoại thực sự không phải một sự lựa chọn tồi.

game-ban-sung-zombie-phong-cach-avenger-huyen-thoai-1

Khai thác lối chơi game bắn zombie khá lạ mắt, và nếu bạn là một 8x hay 9x đời đầu thì bạn sẽ cảm thấy sướng như đang chơi game bắn phi thuyền của thập niên trước. Với việc kết hợp các kĩ năng cá nhân và skill nhân vật các trận chiến zombie của bạn sẽ trở nên hoành tráng và đầy khói lửa.

Với hai chế độ chơi game online và game offline cho phép bạn tha hồ trải nghiệm cùng các thây ma. Đặc biệt vời hệ thống tính năng, hoạt động, thưởng của Avenger Huyền Thoại sẽ giúp bạn trở nên bá đạo xứng đáng với công sức bạn bỏ ra, nếu bạn là một người có ít thời gian nhưng chẳng thiếu tiền thì bạn cũng sẽ tìm được vùng đấy xưng vương khi rãnh rỗi.

game-ban-sung-zombie-phong-cach-avenger-huyen-thoai-2

Mẹo chơi Avenger Huyền Thoại

Dưới đây Game Plant vs Zombie sẽ hướng dẫn bạn mẹo chơi Avenger Huyền Thoại với hai ‘gạch đầu dòng’ là tân thủ và cày game nhé.

Tân thủ nên làm gì:

gMO Avenger Huyền Thoại có hệ thống hỗ trợ tân thủ khá tốt, toàn bộ công việc của bạn là nhấn vào nút có tên là “Hướng dẫn” và làm theo các chỉ dẫn của hệ thống là bạn sẽ biết được toàn bộ tính năng game.

game-ban-sung-zombie-phong-cach-avenger-huyen-thoai-3

  • Nhiệm vụ hàng ngày: Kiểm tra nhiệm vụ hàng ngày và thường xuyên các bạn sẽ nhận được kha khá vật phẩm hỗ trợ tham gia game
  • Phó bản: Đây là cốt lõi của trò chơi nên chắc chắn bạn sẽ tham gia để bắn giết thoả thích
  • Quay số: Hàng ngon thường nằm trong quay số và Avenger Huyền Thoại cũng không ngoại lệ, tuy nhiên Avenger Huyền Thoại sẽ cung cấp cho bạn lượt quay miễn phí mỗi ngày, nếu may mắn bạn vẫn sẽ có hàng ngon như ai
  • Lễ bái: đây là hoạt động khá mới lạ trong Avenger Huyền Thoại: bạn sẽ đến “chào hỏi” các người chơi cấp cao và hệ thống sẽ tặng thưởng cho bạn khá nhiều phần quà giá trị, kính lão đắc thọ luôn có lợi mà nhỉ.

Làm sao để bá đạo trong game:

Dù là cày trâu hay VND thần chưởng thì game thủ luôn có một ước ao luôn có một khát khao là bá đạo trong thế giới Avenger Huyền Thoại. Để bá đạo trong game thì các bạn nên quan tâm  đến các tính năng sau:

  • Cường hoá max súng: các bạn chọn cho mình một cây súng ưng ý cường hoá nó lên max, súng và nguyên liệu cường hoá thì các bạn cứ tham gia các hoạt động trong game là có.
  • Up max kĩ năng (skill): Up các skill lên max theo kinh nghiệm các nhân thì các bạn nên up skill tạo ra ụ giúp ích rất nhiều

Nhìn thì rất đơn giản nhưng để max hết 2 yêu cầu trên thì các bạn cần phải tham gia đầy đủ các hoạt động, tính năng game để có thể làm điều đó hoặc chỉ đơn giản hơn thì là VND thần chưởng.

game-ban-sung-zombie-phong-cach-avenger-huyen-thoai-4

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này với cả hai phiên bản game Android và iOS theo đường dẫn dưới đây nhé.

>>> Link tải Avenger Huyền Thoại cho iOS: https://goo.gl/kMeaBM
>>> Link tải Avenger Huyền Thoại cho Android: https://goo.gl/NlnI6i

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Avenger Huyền Thoại tại đây: http://gamehub.vn/tags/avengers+huyền+thoại/

Trailer game Avenger Huyền Thoại

Ngoài ra bạn cũng có thể thử qua các tựa game chiến thuật, mẹo chơi game được chia sẻ trên page. Chúc bạn chơi game vui vẻ.