[Game bắn súng] Những hình ảnh đầu tiên của Shadowgun Legends

Tựa game bắn súng khủng bậc nhất năm 2016 – Shadowgun Legends mới đây đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mình. Bạn đọc cùng Game Plant vs zombie nghía qua nhé.

Shadowgun Legends xuất hiện tại Gamescom 2016

Shadowgun Legends là tựa game chiến thuật hành động trên di động nữa của nhà phát triển danh tiếng Madfinger

Với những người có sở thích chơi game bắn súng trên mobile thì Madfinger là một cái tên quá nổi, vì có tới khoảng hơn 5 trò chơi của họ thường xuyên được lọt vào top các game mobile bắn súng ở mỗi năm. Tại sự kiện Gamescom của năm nay, các trò chơi của Madfinge mà trong đó cóShadowgun Legends đã nhận được 1 sự quan tâm không nhỏ.

game-ban-sung-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-shadowgun-legends-2

Về tiền bản của Shadowgun Legends thì đó chính là Shadowgun DeadZone, một game bắn súng bối cảnh khoa học viễn tưởng chú trọng vào phần chiến đấu online giữa những người chơi mobile. Game có một tuổi đời kéo dài tới mức đáng ngạc nhiên, và đó chính là lí do tại sao mà Madfinger lại quyết định tiếp tục sản xuất mở rộng thông qua phiên bản Legends.

DeadZone có đến 4 năm dài hoạt động tốt, và đối với các nhà phát triển thì nó mang lại cảm giác giống như cả 1 thập kỷ thành công. Game có một cộng đồng đông đảo và trung thành, những người mà luôn yêu cầu một thứ gì đó ngày càng tốt hơn. Dự kiến khi Shadowgun Legends ra mắt, nó sẽ được đón nhận ngay lập tức bởi cộng đồng DeadZone trước đó.

game-ban-sung-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-shadowgun-legends-3

Shadowgun Legends hé lộ điều gì?

Qua những thông tin có được từ Gamescom thì Shadowgun Legends sẽ là một thế giới khổng lồ, giống như sự kết hợp giữa 1 game MMO (game nhập vai online) với 1 game FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất), cộng thêm cả yếu tố nhập vai mang phong cách khoa học viễn tưởng.

Madfinger lần này đặt mục đích lớn nhất là để Shadowgun Legends làm sao đó phải vượt trội hơn hẳn so với DeadZone, thể hiện ở 2 mảng là đồ họa đẹp và lối chơi mượt. Thực tế thì đoạn hình ảnh tại Gamescom đã thể hiện được điều đó.

game-ban-sung-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-shadowgun-legends-4

Câu chuyện trong tựa game mobile online Shadowgun Legends cũng sẽ tiếp nối từ DeadZone. Đây là câu chuyện về một nền văn minh con người đã tình cờ phát hiện ra một giống loài ngoài hành hành tinh. Do trước đó đã luôn khai thác những nguồn tài nguyên ở các hành tinh thế nên con người đã để lại những ấn tượng không mấy tốt đẹp. Họ bị giống loài Alien tấn công và phải tìm cách để cứu sống bản thân.

Nhân vật chính trước đó, John Slade, sẽ tái xuất trong Shadowgun Legends nhưng hiện tại thì chưa biết được là anh sẽ có tác động như thế nào tới cốt truyện. Riêng lần này, người chơi sẽ tự tạo cho mình 1 nhân vật mới và John Slade sẽ là nhân vật sát cánh bên bạn.

game-ban-sung-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-shadowgun-legends-5

Điều đặc biệt ở trò chơi này sẽ là một bộ sưu tầm gồm hàng trăm skin dành cho các loại súng và thiết bị đồ dùng. Sẽ luôn có những khu vực khác nhau, nơi mà người chơi sẽ được gặp mặt, giao lưu và khoe những thiết bị mới của mình. Mọi thông tin chi tiết và mới nhất về Shadowgun Legends sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả tại chuyên mục tin game. Bạn đọc quan tâm nhớ ghé thường xuyên nhé!