Game bắn súng Final Bullet đóng cửa do không có hack

Tựa game bắn súng Final Bullet bất ngờ đóng cửa sau 3 tháng chính thức đóng cửa tại thị trường game Việt. Từng được chào đón nồng nhiệt với lời tuyên bố không thể hack, chẳng thể ngờ chính vì điều này lại khiến tựa game giải trí này phải từ giã cộng đồng game thủ Việt.

 Mới đây, game online bắn súng Final Bullet đã đột ngột… mất tích tại Việt Nam. Hiện tại, cả trang chủ lẫn Fanpage chính thức của Final Bullet tại Việt Nam đều đã dừng hoạt động. Đây có thể xem là tựa game bắn súng đóng cửa nhanh nhất tại Việt Nam từ trước tới nay. Với động thái này, Final Bullet đã đóng cửa trong “lặng lẽ” tại Việt Nam.

game-ban-sung-final-bullet-dong-cua-do-khong-co-hack-2

Trên thực tế, tựa game chiến thuật kết hợp phong cách game bắn súng này sau khi được chào đón rầm rộ, game gặp phải khá nhiều lỗi khi vận hành. Trong khi đó, sự cạnh tranh từ nhiều tựa game bắn súng khác cũng khiến cho Final Bullet ngày càng sụt giảm người chơi sau khi ra mắt.

game-ban-sung-final-bullet-dong-cua-do-khong-co-hack-3

Một lý do khác được game thủ Việt đưa ra nghe dù khá buồn cười, nhưng khi ngẫm nghĩ lại có lý vì Final Bullet không có hack hay không có nhiều người hack.

Điều này vô hình chung dẫn đến một hệ quả là những game thủ trẻ tuổi, chưa có ý thức không muốn chơi game, vì với thói quen sử dụng hack như ở các tựa game online bắn súng khác, những người này sẽ không chọn Final Bullet khi không thể khoe khoang, kiếm hack để giành chiến thắng trước đối thủ.

Và đây cũng là một nguyên nhân khiến cho tựa game bắn súng Final Bullet không có nhiều người chơi, khi họ không thể thu hút được những game thủ “trẻ trâu”, một bộ phận người chơi game bắn súng không nhỏ tại Việt Nam.
game-ban-sung-final-bullet-dong-cua-do-khong-co-hack-1
Mở cửa từ hồi giữa tháng 4/2015 và cho tới nay, tức là sau chưa đầy 3 tháng hoạt động, Final Bullet đã chính thức đóng cửa. Qua đó trở thành tựa game bắn súng đóng cửa nhanh nhất trong lịch sử.

Có lẽ bạn thừa biết, Final Bullet là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt đến từ Gamebryo engine cùng rất nhiều loại trang bị phong phú, cả các loại vũ khí lẫn áo giáp, môi trường. Nhưng có lẽ giờ đây cái tên Final Bullet chỉ còn là dĩ vãng, tồn tại trong bộ lưu trữ của Google và trí nhớ của gamer.