Game bắn súng Counter Strike 1.6 lên kệ Android

Chính thức lên kệ Android, tựa game bắn súng kinh điển Counter Strike đang là cái tên khiến cộng đồng game thủ Việt nhắc tới nhiều nhất trong những ngày vừa qua.

Vài nét về Counter Strike

Counter Strike 1.6 là một tựa game bắn súng gắn liền với tuổi thơ của biết bao thanh niên 8x, 9x ở Việt Nam. Và giờ đây, bạn có thể cùng ôn lại kỉ niệm ngay trên chiếc smartphone Android của mình.

game-ban-sung-counter-strike-1-6-len-ke-android

Theo đó, Alibek Omarev – một lập trình viên di động đã thành công trong việc port toàn bộ tựa gameCounter-Strike 1.6 lên HDH Android – Lưu ý là bản full luôn nhé.

Không chỉ thế, Alibek còn mang cả một giao diện điều khiển tối ưu cho màn hình ảm ứng lên tựa game này. Nhìn chung, đây là một thành quả rất đáng được khen ngợi dành cho anh chàng này.

Tất nhiên, game offline Counter-Strike 1.6 phiên bản Android sẽ không thể mượt mà được như phiên bản game PC nhưng cũng phần nào giúp bạn ôn lại kỉ niệm. Từ việc cầm AK-47 headshot cho đến những pha chọi lự đạn “Fire in the Hole” kinh điển.

Hướng dẫn tải và cài đặt Counter-Strike 1.6,:

  • Tải về và cài đặt file APK. Lựa chọn bản cs16-client-release-noomp.apk (nếu bạn đang sử dụng thiết bị có CPU 1 nhân) hoặccs16-client-release-omp.apk (nếu thiết bị có nhiều nhân).
  • Tải về và cài đặt file Xash3D: xash3d-android-0.17.1.apk
  • Copy thư mục cstrike và valve trong thư viện Steam CS1.6 vào thư mục xash trên thẻ nhớ (Lưu ý 2 thư mục này được tìm thấy tại phiên bản PC của CS 1.6, vì thế bạn có thể tìm và tải về trên mạng nhé)
  • Khởi chạy Counter-Strike 1.6

Bạn đọc nào đã chơi được tựa game chiến thuật bắn súng Counter-Strike 1.6 trên thiết bị của mình, hãy cùng Tải Game Cho Android chia sẻ với những người khác nữa nhé.

Gameplay Counter Strike 1.6 trên Android