[Game Android] Thỏa sức chặt chém với Rise Of Zombie

Giải trí sau những giờ phút làm việc căng thẳng với tựa game zombie Rise Of Zombie. Là sản phẩm của Studio GenerGame, tựa game giải trí này hứa hẹn sẽ thổi bay mọi cơn stress của bạn.

Lối chơi của Rise Of Zombie

Bối cảnh các màn chơi trong Rise Of Zombie là một thế giới đầy sự nguy hiểm và chết chóc với sự tấn công của đám quái vật Zombie hung bạo có mặt ở khắp mọi nơi. Nhiệm vụ của bạn cũng là chống lại sự tấn công của đám quái vật giống như Plants Vs Zombie, nhưng thay vì trồng cây để bắn thì trong tựa game kinh dị Rise Of Zombie, bạn sẽ được trang bị ngay các vũ khí để tự tay tiêu diệt chúng.

game-android-thoa-suc-chat-chem-voi-rise-of-zombie-1

Đến với game, bạn sẽ được trang bị một loạt các loại vũ khí như dao, máy cưa, các loại súng hạng nặng, bom mìn…để chống lại đám Zombie. Lối chơi của Rise Of Zombie khá đơn giản, việc của bạn là sử dụng các vũ khí được cung cấp để để tiêu diệt, ngăn chặn đàn Zombie phá vỡ cảnh cửa bảo vệ của bạn.

Sẽ có rất nhiều loại quái vật mang những đặc tính hoàn toàn khác nhau, bạn cần nắm giữ những đặc điểm đó để sử dụng các loại vũ khí phù hợp nhất. Mỗi loại vũ khí cũng sẽ có một lượng đạn nhất định, hãy chú ý lượm những vật phẩm rớt ra trong quá trình tiêu diệt quái, chúng có thể giúp bạn có thêm đạn hoặc tiền.

game-android-thoa-suc-chat-chem-voi-rise-of-zombie-2

Giống như một tựa game chiến thuật hành động thường thấy, Rise Of Zombie chơi theo lối vượt ải. Ban đầu người chơi sẽ chơi những màn chơi mang tính chất làm quen với game nhưng càng về sau quái vật và Boss càng khỏe, bạn cần kiếm được thật nhiều tiền để nâng cấp các loại vũ khí cần thiết nhằm qua ải dễ dàng hơn.

Một chú ý nhỏ là bạn nên dùng dao để chém những con Zombie yếu nhằm tiết kiệm đạn, chờ đợi những con Zombie mạnh hơn.

game-android-thoa-suc-chat-chem-voi-rise-of-zombie-3

Đồ họa và Âm thanh

Được thiết kế trên nền đồ họa 2D có hơi hướm hoạt hình, với nhiều loại Zombie, nhiều loại vũ khí độc đáo, lạ mắt. Các hiệu ứng súng đạn, bom mìn được thể hiện khá tốt.

Những âm thanh của các loại súng đạn, bom mìn, bình xịt cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng tạo nên sự đa dạng, không gây cảm giác nhàm chán bởi những âm thanh lặp đi lặp lại.

game-android-thoa-suc-chat-chem-voi-rise-of-zombie-4

Nhìn chung, Rise of Zombie không quá nổi bật bởi cốt truyện nhưng hút hồn người chơi bằng lối chơi khá mới lạ và rất đáng để bạn thử trong mùa hè năm nay. Tuy nhiên hiện tại game mới chỉ phát hành trên hệ điều hành Android, người dùng iOS có lẽ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thể trải nghiệm game trên chính thiết bị di động của mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ !!!

Tải Rise Of Zombie cho Android