Game Android chiến thuật phiêu lưu cũ nhưng chất

Cuối tuần, bạn đang tìm kiếm cho mình những tựa game Android chiến thuật miễn phí hay ho để tiêu khiển. Vậy hãy để Game plant vs zombie mách bạn vài cái tên như thế nhé.

Walking Dead: The Game

Bắt đầu list Game Android chiến thuật với cái tên Walking Dead: The Game. Trò chơi được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh và series phim cùng tên đã quá nổi tiếng.

game-android-chien-thuat-phieu-luu-cu-nhung-chat-1

Khi chơi, ta sẽ nhận thấy đây không phải dạng game bắn zombie cổ điển. Thay vào đó, Walking Dead: The Game là một câu truyện cân não với những nút thắt bất ngờ. Nhiệm vụ cốt lõi nhất của bạn xuyên suốt 5 tập (bài) của tựa game zombie này là giải cứu một người phụ nữ tên Clementine giữa thảm họa zombie. Bản thân ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, bạn cần phải bỏ tiền để mua các bài mới.

Link tải Walking Dead cho Android: http://goo.gl/nZu6sl

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Walking Dead Việt Nam tại: https://onclan.com/game/walking-dead-the-game-season-2

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Walking Dead tại đây: http://gamehub.vn/tags/the+walking+dead/

Trailer game Walking Dead: The Game

The Bard’s Tale

Thế giới vĩ đại của game Android chiến thuật miễn phí Bard’s Tale làm choáng ngợp bất kỳ game thủ kỳ cựu nào.

game-android-chien-thuat-phieu-luu-cu-nhung-chat-2

Với hàng tá nhiệm vụ nhỏ, với hàng chục nhân vật NPC và có tới 50 chủng loại quái mà người chơi sẽ phải đối mặt. Hơn thế nữa, Bard’s Tale sẽ là một trong những game hài hước nhất mà bạn từng chơi, với rất nhiều giây phút bạn phải bể bụng với lời thoại và cử chỉ của các nhân vật. Một tựa game chiến thuật kì lạ nhưng để xuất hiện trong bảng tổng sắp này, chắc chắn The Bard’s Tale phải có sức cuốn hút riêng và hãy thử khám phá nó bằng cách cài đặt lên thiết bị của mình.

Link tải game A cho Android: http://goo.gl/Ym1srQ

 

Trailer The Bard’s Tale

Horn

Tựa game Android chiến thuật hay cuối cùng – Horn là một game nhập vai cực kì ấn tượng. Không gian game là một thế giới rộng lớn cho người chơi thỏa sức khám phá, thêm vào đó là phong cách hành động phiêu lưu kết hợp giải đó giúpHorn tuy vừa ra mắt đã có một vị trí khá “cứng” trong lòng game thủ.

game-android-chien-thuat-phieu-luu-cu-nhung-chat-3

Trong Horn, người chơi sẽ nhập vai một thợ rèn học việc. Một ngày nọ tỉnh dậy, cậu phát hiện thành phố trở thành đống hoang tàn đổ nát, người dân biến thành những con quái vật thiết giáp khổng lồ được gọi là Pygon. Là người sống sót duy nhất, bạn sẽ có cảm giác như đang chơi 1 tựa game kinh dị khi chỉ có 1 mình bạn trên thế giới rộng lớn, nhiệm vụ của bạn trong game phải cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra và biến mọi người trở lại cuộc sống thường nhật.

Link tải game A cho Android: https://goo.gl/6GWQFU

Trailer Horn