Galaxy Defense Field: game thủ thành kinh điển Việt

Trải nghiệm tựa game thủ thành kinh điển do Zitga Studio-một Nhà phát triển tại Việt Nam phát hành trên nền tảng mobile. Bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn game xây tháp phòng thủ trong Galaxy Defense Field.

Bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn hút vào Dải ngân hà mênh mông, huyền ảo và đầy màu sắc cho đến tận cuối cuộc giải cứu của tựa game Galaxy Defense Field.

Cốt tryện: đóng vai anh hùng bảo vệ Trái Đất

Câu truyện của Galaxy Defense Field diễn ra từ thảm kịch đã xảy ra tại hành tinh Mega Titan cách Trái Đất 2000 năm ánh sáng. Khi đó Mega Titan là hành tinh ẩn giấu số lượng tài nguyên khoáng sản lớn nhất trong 12 hành tinh trong Dải ngân hà. Thật không may, quân đoàn Robot đến từ hành tinh BlackBone đã biết được và đổ bộ xâm chiếm Hành tinh Mega Titan dưới sự chỉ đạo của tên tướng độc tài Bone Crusher (Cỗ máy nghiền xương).

galaxy-defense-field-game-thu-thanh-kinh-dien-viet 1

Và đó chính là thời khắc đáng sợ nhất đối với người dân MegaTitan. Vì quá thù hận và căm phẫn trước những hành động mà Bone Crusher đã gây ra, Đội Vệ binh Titan đã được tập hợp nhằm chống lại thế lực đen tối của BoneCrusher với hệ thống phòng thủ tối tân nhất.

galaxy-defense-field-game-thu-thanh-kinh-dien-viet 2

Tham gia game Galaxy Defense Field,người chơi sẽ đóng vai trò là những Vệ Binh Defender Titan chống lại âm mưu thâm độc của Bone Crusher.

Lối chơi và những tính năng đặc sắc nhất

Lối chơi của Galaxy Defense Field có cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần kéo thả vào màn hình để xây Tháp phòng thủ. Điểm nổi bật của trò chơi lại nằm ở việc cho phép các Vệ Binh của chúng ta xây rất nhiều loại Tháp phòng thủ khác nhau tùy từng trận địa và có thể thay đổi liên tục.

Những tính năng hấp dẫn

– 20 màn chơi hấp dẫn với nhiều địa hình khác nhau.

– Hệ thống phòng thủ bao gồm: 6 loại vũ khí Thủ Thành dành cho Defender, mỗi loại vũ khi có 5 cấp độ sức mạnh huỷ diệt khác nhau.

– Hệ thống quân địch bao gồm: 15 đơn vị robots với sức công phá tàn khốc.

– Mỗi Defender trải qua 20 trận chiến thủ thành.

– Defender cần chọn loại vũ khí thích hợp với từng thời điểm và vị trí Thủ Thành khác nhau.

– Defender cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các vũ khí nhằm phát huy tối đa sức mạnh.

– Defender còn cần phải đặt vũ khí nhanh chóng, chính xác cũng như nâng cấp kịp thời.

– Hãy thử nhiều chiến thuật khác nhau để tìm ra lối chơi hiệu quả nhất.

galaxy-defense-field-game-thu-thanh-kinh-dien-viet 3

Thật quá đã cho những fanecủa dòng game chiến thuật thủ thành Tower Defense phải không nào? Tải ngay game và chiến đấu đi thôi nào. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm Galaxy Defense Field vui vẻ.