Fruits War – Rau củ quả đại chiến

Được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa Plants vs zombies và Bejeweled, Fruits War là tựa game giải trí đình đám nhất thời gian qua. Luôn đứng đầu ở tất cả các bảng xếp hạng game uy tín nhất. Nếu smartphone của bạn chưa cài Fruits war thì hãy tải về ngay hôm nay, ngay lúc này để cùng các chiến hữu “chiến” tưng bừng với tựa game mobile cực hay này nhé.

Fruits War – Sự kết hợp hoàn hảo

fruits-war-rau-cu-qua-dai-chien-1

Fruits War là tựa game mobile thuần Việt, được phát triển dựa trên ý tưởng của 2 “ông lớn” chẳng liên quan gì tới nhau Plants vs zombies và Bejeweled. Game mang đến lối chơi cùng những trải nghiệm vừa thân quen, vừa mới lạ và độc đáo, hứa hẹn sẽ khiến gamer phát cuồng ngay những từ những màn chơi đầu tiên.

Được cung cấp trên nền tảng mobile, tựa game Fruits War có 45 level với độ khó tăng dần. Ở những màn chơi đầu tiên, người chơi sẽ được làm quen với các vũ khí rau củ quả và những con quái cực kì yêu. Sau đó bạn sẽ phải điều khiển và sắp xếp các loại rau-củ-quả có tính năng khác nhau trên một mảnh vườn nhỏ xinh và chống lại những con vật với “cái bụng đói meo”.

Dễ dàng chỉ ở những màn chơi đầu tiên, càng vào sâu trong game người chơi sẽ càng phải đối mặt với các thử thách khó khăn hơn. Bạn phải vận dụng hết các chiến lược, tư duy của mình để có thể qua được các màn chơi này.

fruits-war-rau-cu-qua-dai-chien-2

Ở các màn chơi khác nhau bạn sẽ được cung cấp một số trái tim nhất định. Nếu chẳng may tiêu tốn hết số tim này thì bạn sẽ thua cuộc và phải chơi lại. Vì thế hãy thật thận trọng và hãy lập hàng rào bảo vệ thành lũy của mình vững chắc nhất có thể, thu lượm những đồng vàng và tiêu diệt hết những con quái không cho chúng tới gần lũ rau củ của bạn nhé.

Phong cách chơi mới lạ

Trong thế giới Fruits War, sau mỗi trận chiến bạn còn có thể kiếm thêm tim, vàng bằng “Bejeweled phiên bản rau-củ-quả”. Cách chơi của mini game này mang đậm phong cách của một game chạm 3 với những vật chủ là những nhân vật chính của Fruits War. Nhiệm vụ cũng rất đơn giản, người chơi làm mọi thứ để ngày càng kiếm được nhiều vàng và trang bị được thật nhiều rau-củ-quả cho các màn chơi sau càng tốt. Bên cạnh đó người chơi cũng hoàn toàn có thể sử dụng những đồng vàng kiếm được này để nâng cấp hoặc mua mới những tính năng và vũ khí mới.

fruits-war-rau-cu-qua-dai-chien-3

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game giải trí để tiêu khiển sau những giờ phút làm việc căng thẳng thì Fruits War là một sự lựa chọn cực kì sáng giá. Với hình ảnh được thiết kế trau truốt, cùng với âm thanh vui tai, chắc chắn game sẽ làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất. Tuy nhiên, có vẻ như Fruits War hơi lỗi thời so với các tựa game trên thị trường khi chưa được tích hợp tính năng share điểm trên các trang mạng xã hội. Điều này vô hình chung đã làm mất đi tính ganh đua cho gamer. Hy vọng với những bản update sau Fruits War sẽ hoàn thiện và ngày càng được lòng người chơi.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Fruits War cho iOS

Fruits War cho Android

Fruits War cho Windows phone