Forgotten Memories tung Trailer khiến người xem kinh hãi

Cộng đồng fans của game kinh dị vừa qua đã được “Đại khai nhãn giới” với bản trailer mới nhất của Forgotten Memories. Game hứa hẹn khiến bạt vía người xem với những bóng hình dị hợm toan ăn tươi nuốt sống sự dũng cảm của bất cứ ai.

Forgotten Memories – Vượt mặt đàn anh

Forgotten Memories tung Trailer khiến người xem kinh hãi ảnh 1

Forgotten Memories được đánh giá là có nhiều khả năng sẽ vượt mặt các tựa game đàn anh như Lost Within, Night Cry hay Mental Hospital 3. Nhưng tại sao một sản phẩm những tưởng lãng quên từ năm 2009 lại có thể vượt mặt các bậc hậu sinh tài danh vẹn toàn nói trên?

Đoạn trailer mới ra của game kinh dị hay nhất Forgotten Memories khiến người xem bị ám ảnh bởi bóng tối ma mị xoáy sâu vào mỗi căn phòng, hành lang dài trong bệnh viện tâm thần đổ nát, hay bầu không khí ngột ngạt.

Forgotten Memories Trailer.​

Forgotten Memories mang người chơi vào hành trình cùng nữ điều tra viên Rose Hawkins. Ở đó, cô sẽ phải đối mặt với vô vàn sự kiện quái đản mà không hay biết cuộc đời mình từ đây sẽ bước sang một ngã rẽ hoàn toàn mới. Lần theo vụ mất tích của bé gái Eden Swank, Hawkins phát hiện dấu vết dẫn tới bệnh viện tâm thần Walker, nơi chỉ còn là một tòa nhà bỏ hoang, ngập tràn bởi bóng tối và đổ nát. Không ai hay biết, ẩn sâu bên trong là những thế lực điên rồ vượt xa trí tưởng tượng của bất cứ kẻ phàm tục nào.

Forgotten Memories tung Trailer khiến người xem kinh hãi ảnh 2

Với công thức kinh dị sống còn đúng chất Forgotten Memories mang một lớp áo truyền thống nơi sự sợ hãi đạt tới tột đỉnh. Ở đó, Hawkins thân gái một mình sẽ phải lần mò theo từng bước chân, chậm rãi mà lướt qua những hành lang tăm tối với ánh đèn pin yếu ớt, sát cạnh thân mình chỉ là khẩu súng lục dễ thừa như hạt bụi trước thế lực đang ám ảnh.

Forgotten Memories tung Trailer khiến người xem kinh hãi ảnh 3

Mỗi mỗi cánh cửa khóa kín hành lang dài, khi chúng ta bước chân qua đều ẩn chứa những hình nộm kỳ dị, đứng đó bong tróc với vết hằn thời gian. Nhưng sớm thôi chúng sẽ sống dậy như vừa được ai đó thổi sức sống, và con mồi trước mắt chúng chính là bạn. Không chỉ những thứ đến từ thế giới thật toan cướp đoạt sinh mạng người chơi mà còn đó là bóng hình ma mị, lướt đi giữa những cánh cửa và bức tường như thể chúng đơn giản chỉ lớp không khí mà chúng ta vẫn hít thở.

Forgotten Memories tung Trailer khiến người xem kinh hãi ảnh 4

Cách thức chiến đấu chia cắt theo nhiều công đoạn và khiến hành động của người chơi phần nào bị chậm đi so với thông thường như vậy sẽ khiến game thủ nhanh chóng mất bình tĩnh, quay cuồng trước nguy hiểm ngày một tới gần hơn.

Forgotten Memories tung Trailer khiến người xem kinh hãi ảnh 5

Tựa game mobile Forgotten Memories sẽ chính thức ra ra mắt trên cả 2 nền tảng Android và iOS vào ngày 23 tháng 4 tới đây. Mọi thông tin về Forgotten Memories  và link tải sẽ được chúng tôi cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.