Forgotten Memories – Game kinh dị mới sắp trình làng

Tựa game kinh dị hay nhất 2015 của nhà phát triển Psychoz Interactive, Forgotten Memories với tên gọi đầy đủ là Forgotten Memories: Alternate Realities sẽ chính thức được trình làng vào ngày 23/4 tới đây.

Vài nét về Forgotten Memories

Forgotten Memories - Game kinh dị mới sắp trình làng ảnh 1

Forgotten Memories là một tựa game nhập vai mô phỏng kết hợp với các yếu tố kinh dị. Đoạn trailer mới được “nhá hàng” thời gian gần đây đã của PI cho độc giả phần nào đoán biết được những khó nhằn trong phong cách chơi mang tính thử thách yêu cầu người chơi phải vận dụng tài quan sát cùng óc suy đoán của mình để có thể hoàn thành màn chơi.

Đồ họa của game sắp ra mắt Forgotten Memories được thiết kế bởi công nghệ Unity 3D tiên tiến cho phép người chơi cảm nhận được những hình ảnh sắc nét tới mức chân thực và cực kì sống động. Ngoài ra là các hiệu ứng âm thanh hết sức thật khiến người chơi không khỏi rùng mình mỗi khi nghĩ về.

Forgotten Memories - Game kinh dị mới sắp trình làng ảnh 2

Được biết tựa game mobile kinh dị này sẽ được trình làng trên các nền tảng game iOS, Android và PS Vita ngay trong tháng 4 này.

Cốt truyện của game kinh dị Forgotten Memories

Bước chân vào thế giới Forgotten Memories, người chơi sẽ vào vai cô gái Rose Hawkins vốn là một kẻ tị nạn có vẻ ngoài khá dơ bẩn. Cô bé tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, tối tăm đầy những hình nộm đáng sợ. Lấy ý tưởng từ những tựa game kinh dị của thập niên 90 như: Resident Evil, Silent Hill, và Alone in the Dark, người chơi sẽ có nhiệm vụ lần theo mọi dấu vết để tìm cho bằng được người em gái thất lạc của mình

Forgotten Memories - Game kinh dị mới sắp trình làng ảnh 3

Không có sự xuất hiện của những con Zombies khát máu, không có những màn rượt đuổi gay cấn những Forgotten Memories cũng khiến người chơi phải dựng tóc gáy với cốt truyện lôi cuốn và những cảnh quay đẹp như trong phim. Là fans của dòng game kinh dị, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên Forgotten Memories.

Mọi thông tin về Forgotten Memories sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.