Five Night At Feddy’s 4 tiếp diễn bóng đêm kinh hoàng

Ba phần trước của Five Night At Feddy’s đem đến một chuỗi đêm kinh hoàng gây ra nỗi ám ảnh cho người chơi. Phần tiếp theo của series game kinh dị này sẽ tạo tạo nên sự đáng sợ khi bóng đêm bao trùm không kém gì 3 phần trước.

Game kinh dị ma mị Five Night At Feddy’s 4

Five Night At Feddy’s 4 được sản xuất sau sự thành công của 3 phần trước hứa hẹn sẽ cho các game thủ trải nghiệm nhiều thứ đáng sợ hơn về những con thú nhồi bông xinh đẹp, đáng yêu tưởng chừng như vô hại kia.

five-night-at-feddys-4-tiep-dien-bong-dem-kinh-hoang1

Game nhập vai Five Night At Feddy’s 4 vẫn có lối chơi như 3 phần trước, người chơi nhận làm người bảo vệ an ninh cho một cửa hàng cũ kĩ, đóng vai trò như một chiếc đồng hồ sinh học vào ban đêm. Người chơi phải tự bảo vệ mình khỏi các con robot hiền lành đáng yêu vào ban ngày nhưng lại biến thành con quỷ khi màn đêm bắt đầu buông xuống. Bạn sẽ nhìn thấy các hành động bất thường của chúng trong đêm tối qua chiếc camera an ninh được gắn trong tiệm.

five-night-at-feddys-4-tiep-dien-bong-dem-kinh-hoang2

Những điều bất thường của các đồ chơi vào ban đêm đã được chủ tiệm ghi nhận , lúc này người chơi đã đã lờ mờ nhận mục đích mình được thuê đến làm việc ở đây. Nhưng bây giờ không còn cách nào khác là bạn phải cắn răng tiếp tục công việc của mình vì hợp đồng đã kí.

five-night-at-feddys-4-tiep-dien-bong-dem-kinh-hoang3

Làm thế nào người chơi có thể sống sót cho đến khi trời sáng là câu chuyện xuyên suốt cả 3 phần của game mobile và bây giờ nó vẫn tiếp tục trong Five Night At Feddy’s 4.

Trailer game Five Night At Feddy’s 4

Thông điệp của tất các phần game Five Night At Feddy’s là bất cứ thứ gì cũng có thể trở thành những con quỷ, sự nguy hiểm ở xung quanh chúng ta và đến từ mọi vật tưởng chừng là không thể nhất.

Link tải game cho Android: https://goo.gl/sCEwav

Bạn đọc quan tâm có thể xem thông tin game tại: http://gamehub.vn/tags/five+nights+at+freddys+4/

Tham gia cộng đồng chơi game Five Night At Feddy’s 4 tại: https://onclan.com/game/five-nights-at-freddys-4