Fire Rush – Tiêu chuẩn mới của Webgame bắn súng

Tựa game chiến thuật khai thác thể loại game bắn súng Fire Rush là webgame vừa được ra mắt và là hiện tượng được chú ý nhất trong tháng 7.

Được biết tới với slogan “Thách thách mọi giới hạn FPS”, Fire Rush hứa hẹn sẽ chinh phục làng game Việt. Có nhận định cho rằng Fire Rush là tiêu chuẩn mới của thể loại webgame bắn súng.

fire-rush-tieu-chuan-moi-cua-webgame-ban-sung-1

Nền tảng đồ họa Unity 3D – Fire Rush sở hữu tảng đồ họa Unity 3D tiên tiến và đủ mạnh để mang đến những trải nghiệm tốt nhất, chân thật nhất, dành cho người chơi. Đối với một game hiện đại, tiêu chuẩn đầu tiên là phải đẹp, đồ họa chi tiết, tạo cảm giác thân thiện, gây ấn tượng ngay từ ban đầu. Fire Rush đã thành công khi mang đến một sản phẩm khiến người chơi phải khen ngợi ngay từ khi mới vào game.

fire-rush-tieu-chuan-moi-cua-webgame-ban-sung-2

Chế độ Robot độc nhất – Fire Rush sở hữu 3 chế độ chơi chính là đấu trường, đối kháng, vượt ải. Trong tựa game online này , ở mỗi chế độ là rất nhiều thể loại phổ biến như: Ghost, Zombie, đoàn đội, cá nhân, đặt bom, sinh tồn, tài nguyên…Và chế độ Robot chính là sự khác biệt lớn nhất chưa từng có tại Việt Nam, người chơi sẽ được điều khiển những con Robot khổng lồ, sử dụng các loại vũ khí siêu cấp để tiêu diệt bất kỳ đối thủ nào trong tầm ngắm.

fire-rush-tieu-chuan-moi-cua-webgame-ban-sung-3

Vũ khí phóng lựu và đâm lê – Fire Rush là webgame bắn súng đầu tiên đưa thiết kế và tính năng thật của vũ khí vào game, điều mà chưa game bắn súng nào làm được. Nhờ trang bị khả năng phóng lựu và đâm lê hoàn toàn mới, vũ khí có thể kết liễu đối phương chỉ trong 1 Hit. Bên cạnh đó, sức sát thương được mô phỏng theo từng loại vũ khí trong thực tế, khiến việc lựa chọn vũ khí trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cảm giác bắn chân thật – Việc sử dụng nền tảng Unity 3D kết hợp kỹ thuật mô phỏng đường đạn mới cho cảm giác bắn cực kỳ đã. Điều này khiến trải nghiệm tiến gần với cảm giác của một game Esport, thích hợp với nhiều loại chiến thuật kinh điển trong làng game bắn súng.

fire-rush-tieu-chuan-moi-cua-webgame-ban-sung-4

Bản đồ và hệ thống vũ khí – Tính tới thời điểm hiện tại, Fire Rush đang sở hữu gần 100 bản đồ và hơn 500 loại vật phẩm, vũ khí khác nhau. Ngoài các loại vật phẩm được thiết kế theo vũ khí thật, Fire Rush còn có rất nhiều loại vật phẩm được thiết kế dành riêng cho các ngày lễ tết, sự kiện quan trọng trong thực tế.

Chống Hack – Việc chống hack tại Việt Nam cực kỳ khó khăn do ý thức của người chơi chưa tốt. Rút kinh nghiệm từ các game ra mắt trước đây, Fire Rush quyết tâm tham gia cuộc chiến chống hack đến cùng. Với việc áp dụng công nghệ mới và phối hợp kỹ thuật chặt chẽ giữa NPH VIGO cùng đối tác. Đây sẽ là niềm hy vọng mới dành cho những người gắn bó và đam mê thể loại bắn súng.

Tựa game giải trí Fire Rush hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực đã. Hy vọng Fire Rush sẽ sớm phát triển trên nền game mobile với hai hệ điều hành iOS, Android. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin và tham gia chém gió tại trang chủ, fanpage chính thức của game theo đường dẫn dưới đây nhé.

Trang chủ: http://fr.vigo.vn

Fanpage: https://facebook.com/FireRush