Final Fantasy Tactics: The War of the Lions đã có Việt hóa

Final Fantasy Tactics: The War of the Lions được biết đến là một tựa game chiến thuật dàn quân, thể hiện chủ nghĩa anh hùng và tinh thần nhân văn. Mới đây, một nhóm người Việt đã ra mắt bản Việt hóa của tựa game này.

Bạn cần biết về Final Fantasy Tactics

Khó có thể tìm thấy một tựa game độc như Final Fantasy Tactics, nơi mà không hề có những câu chuyện hư cấu, giản đơn như cổ tích, xấu tốt phân chia rạch ròi, kẻ xấu bị tiêu diệt và người tốt được vinh danh muôn đời, những thứ thường thấy trong các game nhập vai. Final Fantasy Tactics xa rời những cái giả tạo và huyễn hoặc, nó chân thực và nghiệt ngã, nó âm mưu và gian dối, nó, có thể nói, là câu chuyện giả tưởng và đơn giản hóa của những sự kiện lịch sử mà thế giới đã trải qua.

final-fantasy-tactics-the-war-of-the-lions-da-co-viet-hoa 1

Khởi đầu của câu chuyện là đơn giản và thẳng đuột, nhưng sớm trở nên méo mó và khó lường, từng chương trải qua sức nặng của câu chuyện càng tăng theo. Câu chuyện trong Final Fantasy Tactics là cực kì đen tối, tràn ngập những âm mưu, phản bội, những thứ ban đầu trông thật cao cả dần dà bộc lộ những mục ruỗng bên trong, những con người chính nghĩa chống chọi qua bao gian truân thử thách, đáng tiếc thay những cố gắng của họ thường không được nhắc tới, bởi thực tế, sử sách và truyền thuyết thường được những kẻ cầm quyền vẽ ra hòng phục vụ cho thế giới mà số ít đó mưu cầu.

final-fantasy-tactics-the-war-of-the-lions-da-co-viet-hoa 2

Bản Việt hóa của Final Fantasy Tactics: The War of the Lions

Mới đây, nhóm Việt hóa “Game Tiếng Việt” đã chính thức giới thiệu bản Việt hóa của Final Fantasy Tactics: The War of the Lions tới cộng đồng game thủ. Cần chú ý rằng đây là phiên bản Final Fantasy Tactics: The War of the Lions dành cho PSP, và người chơi có thể download file .iso về để chơi trên máy PSP hoặc sử dụng giả lập PSP trên máy tính.

final-fantasy-tactics-the-war-of-the-lions-da-co-viet-hoa 3
final-fantasy-tactics-the-war-of-the-lions-da-co-viet-hoa 4
Trên thực tế, nhóm “Game Tiếng Việt” thường xuyên giới thiệu những phiên bản dịch thuật của những tựa game khác nhau, và Final Fantasy Tactics: The War of the Lions chính là một trong những tựa game mới được Việt hóa.
Nếu như bạn chưa biết thì Final Fantasy Tactics: The War of the Lions là tựa game chiến thuật dàn quân (Tactics Strategy). Tựa game được phát hành trên PSP vào năm 2007, và sau đó được phát hành tiếp trên di động dành cho iOS và Android.

final-fantasy-tactics-the-war-of-the-lions-da-co-viet-hoa

Để tìm hiểu thêm vềbản Việt hóa của Final Fantasy Tactics: The War of the Lions bản Việt hóa, các bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây