FIFA Online 3: Mẹo chơi kiếm lời hàng nghìn tỷ EP chỉ sau một tháng

Kiếm hàng nghìn tỷ EP trong Fifa Online 3 mà không hề hack, cheat hay vi phạm bất cứ luật lệ nào của NPH. Làm như nào thế? Bạn đọc cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Tuy nhiên phải nói trước 1 điều là mẹo chơi dưới đây không phải áp dụng được cho tất cả các game thủ Fifa Online 3.

Thường thì những mẹo cày tiền trong FIFA Online 3 dựa trên các lỗi game như đẩy giá cầu thủ lên cao rồi sử dụng tính năng giao dịch 3.0 và VVIP kiếm lời, hiến thẻ cầu thủ giá ảo vào ngân hàng team nhằm nhận quà tri ân, luyện level cho nhà quản lý 2 trong cùng một account,… đều không qua mắt được NPH.

fifa-online-3-meo-choi-kiem-loi-hang-nghin-ty-ep-chi-sau-mot-thang-1

Gần như mọi chiêu trò thu lợi từ game được người chơi không ngừng tìm tòi, khám phá đều bị ngăn chặn triệt để và tính đến thời điểm hiện tại thì biện pháp thao túng giá trị thẻ cầu thủ trong game cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng vẫn còn đó một vài mẹo cày tiền thuộc diện “hợp lệ”, bài viết này sẽ đề cập đến một trong số các mẹo đó. Lưu ý là game thủ phải có hàng chục tỷ EP tối thiểu mới có thể thu được kết quả khả quan.

fifa-online-3-meo-choi-kiem-loi-hang-nghin-ty-ep-chi-sau-mot-thang-2

Biện pháp cày tiền này chính là việc dựa vào quá trình “mua rẻ bán đắt” mà bất cứ ai thích kinh doanh đều đã nghe qua. Nhưng mua rẻ ở đây là mua đối tượng nào? Câu trả lời chính là ở những thẻ cầu thủ của mùa giải mới ra mắt gần đây. Quá trình thu mua số lượng lớn phải được tiến hành bằng các chương trình auto click không chiếm chuột, đồng thời phải được tiến hành ngay lập tức khi các sự kiện có thể “sản xuất” ra các thẻ cầu thủ mới này được NPH tổ chức như chuyển sò sang cash/FC nhận thẻ khuyến mãi,…

fifa-online-3-meo-choi-kiem-loi-hang-nghin-ty-ep-chi-sau-mot-thang-3

Nếu như game thủ có tài khoản chơi FIFA Online 3 các server khác như Hàn Quốc, Thái Lan,… cũng như tải thành công ứng dụng FIFA Online 3 Mobile tương ứng sẽ phần nào đoán định được những món hàng “hot” trên thị trường chuyển nhượng ingame các server này, sau đó tập trung EP để thu mua đầu cơ cái tên “hot” đó ở server Việt Nam.

fifa-online-3-meo-choi-kiem-loi-hang-nghin-ty-ep-chi-sau-mot-thang-4

Lấy ví dụ như Rô “béo” của mùa Ultimate Legend mới ra mắt trong bản cập nhật tháng 8 thì giá trị thời điểm ban đầu chỉ hơn chục tỷ EP mà thôi. Nhưng sau chưa đầy 1 tháng thì giá trị đã tăng tới gấp 6,7 lần và đỉnh điểm là tới đầu tháng 10 thì được các “đại gia” FIFA Online 3 sẵn sàng chi nóng gần 180 tỷ EP để mua về.Rõ ràng những game thủ có “máu” kinh doanh nếu nhận biết sớm độ “hot” của Rô “béo” mà thu mua bất kể ngày đêm trong vài tuần đầu, thì bây giờ bán ra đã kiếm lợi hơn trăm tỷ EP cho mỗi “em” rồi. Nhiều thương nhân đã tích lúy cho mình hàng nghìn tỷ EP chỉ bằng kiểu kinh doanh mua đi bán lại này, số tiền mà họ thu về sau khi “bán” chỗ EP khổng lồ này cũng thu về cả trăm triệu đồng.

Như đã nói ở trên, mẹo chơi game Fifa Online 3 trên đây không hẳn là phù hợp với tất cả các game thủ Fifa Online 3. Có thể sẽ áp dụng được ở người này mà không áp dụng được ở người kia. Mọi ý kiến bạn đọc vui lòng comment bên dưới để bàn luận cho xôm nha.