FIFA Online 3: Không cần nạp thẻ vẫn có thể sở hữu Europe Legend

Tin vui đối với game thủ FIFA Online 3 Hàn Quốc nhưng lại là  nỗi buồn của người chơi Việt khi chỉ có game thủ Hàn mới được hưởng sự thay đổi mới mẻ này: “Không cần nạp thẻ vẫn có thể sở hữu Europe Legend”

Tính đến thời điểm hiện tại, khu phức hợp là tính năng thuộc diện “cổ xưa”, không còn được nhiều người chơi FIFA Online 3 quan tâm nhiều đến nếu không vì nhu cầu luyện level cho các thẻ cầu thủ trong đội.

FIFA Online 3: Không cần nạp thẻ vẫn có thể sở hữu Europe Legend (1)

Trước đây, Khu phức hợp là “mỏ cày” EP của các game thủ FIFA Online 3 không muốn nạp thẻ những vẫn muốn có một lượng lớn tiền EP và thẻ cầu thủ giá trị cao để sử dụng, thông qua hành vi đẩy giá cầu thủ rồi hiến chúng vào “ngân hàng CLB”…

Nhưng cách làm này đã không còn áp dụng được nữa ở thời điểm hiện tại. Vai trò của Khu phức hợp lúc này đơn thuẩn chỉ là để các thành viên trong team cày max level cho cầu thủ trong đội hình. Nhưng những cập nhật mới đây hôm 27/7 tại Hàn Quốc đã khiến tính năng Khu phức hợp thực sự tạo nên cơn sốt trở lại khi mà game thủ FIFA Online 3 đã có thể tuyển ra những loại thẻ cao cấp như World Legend, Europe Legend từ công trình “Tìm cầu thủ CLB”.Những thay đổi mới mẻ trong FIFA Online 3 tạo nên cơn sốt

FIFA Online 3: Không cần nạp thẻ vẫn có thể sở hữu Europe Legend (2)

Với công trình “Tìm cầu thủ CLB”: chỉ dành cho Đội trưởng và Đội phó mới có thể tuyển, nhưng tất cả các thành viên trong team đều có thể thuê cầu thủ này sử dụng. Trong đó:

– Khi công trình đạt level 19, người chơi bỏ 50 triệu EP sẽ có cơ hội tuyển được thẻ cầu thủ các mùa World Legend, Europe Legend, World Best, …

– Khi công trình đạt level 20, người chơi bỏ 500 triệu EP sẽ có cơ hội tuyển được thẻ cầu thủ các mùa World Legend, Europe Legend, World Best, …(từ +1 tới +3).

FIFA Online 3: Không cần nạp thẻ vẫn có thể sở hữu Europe Legend (3)

Với công trình “Fan Shop”: chỉ dành cho Đội trưởng và Đội phó mới có thể nâng cấp công trình này, nhưng mọi thành viên đều có thể sử dụng “Fan Shop”, phần thưởng từ “Fan Shop” càng có giá trị khi level của nó càng cao.

– Khi công trình đạt level 20, người chơi bỏ ra 20 triệu EP sẽ có cơ hội thu về thẻ cầu thủ World Legend, World Best (từ +2 tới +5) hoặc các loại thẻ khác nữa. Những phần thưởng hữu ích khác đơn cử như “Mảnh ghép club” sẽ phục vụ cho việc đổi lấy Thẻ hút kinh nghiệm, phiếu giảm giá thuế 30%, thẻ World Best.

Với công trình “Nơi tập luyện cầu thủ cá nhân”:

– Khi công trình đạt level 20 và người chơi bỏ ra 30 triệu EP thì cầu thủ được tập huấn sẽ lên level 20 ngay lập tức.
Ngoài ra, khi hiến một khoản tiền EP nhất định theo các mốc 300 triệu, 500 triệu và 1 tỷ EP thì người chơi sẽ có cơ hội nhân về rất nhiều những vật phẩm giá trị như thẻ cầu thủ mùa World Best (từ +2 tới +5), World Legend, Top 20 mùa World Best và nhiều loại thẻ khác, phiếu giảm giá thuế,..

Liệu đến bao giờ game thủ Việt mới có cơ hội hưởng những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn này?