[Fifa Online 3] Chi tiết bảng cập nhật tháng 10/2017

Tổng hợp những điểm nhấn của bảng cập nhật tháng 10/2017 của Fifa Online 3. Bạn đọc cùng chúng tôi điểm qua trong nội dung dưới đây nhé:

Bộ đôi Ultimate Legend mới

Trong bản cập nhật tháng 10 sẽ ra mắt vào ngày 27.09.2017 này, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ giới thiệu đến các HLV bộ đôi Ultimate Legend mới: Cố thủ môn huyền thoại Lev Yashin và Phù thủy có đôi chân ma thuật Ronaldinho.

fifa-online-3-chi-tiet-bang-cap-nhat-thang-102017-1

Lev Yashin là thủ môn đầu tiên và duy nhất trong lịch sử từng giành danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu. Ông không chỉ là thủ môn xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới từng sản sinh, mà còn là thiên tài đã khai sinh ra mẫu thủ môn hiện đại, những người không chỉ biết bắt bóng, mà còn có khả năng phát động tấn công cực nhanh bằng những pha ném bóng cực mạnh hoặc phát bóng tầm xa (những điều mà sau này đã trở thành chuẩn mực hiển nhiên đối với bất kỳ một thủ môn chuyên nghiệp nào). Lev Yashin cũng là cầu thủ quan trọng nhất của đội tuyển Liên Xô – đội bóng đầu tiên lên ngôi vô địch tại kỳ Euro đầu tiên trong lịch sử: Euro 1960.

fifa-online-3-chi-tiet-bang-cap-nhat-thang-102017-2

Ronaldinho là cầu thủ thiên tài của đội tuyển Brazil. Anh là người được mệnh danh: Sinh ra để trở thành người chiến thắng, chủ nhân của vô số danh hiệu cá nhân và tập thể cao quý nhất của bóng đá hiện đại, người có thể làm nên bất kỳ điều kỳ diệu phi thường nào với quả bóng trong chân, người biến bóng đá thành đỉnh cao của nghệ thuật duy mỹ, và là người có thể xô đổ mọi lý thuyết về đào tạo bóng đá chuyên nghiệp đỉnh cao chỉ bằng tài năng thiên bẩm và kỹ năng siêu hạng có một không hai trong lịch sử.

fifa-online-3-chi-tiet-bang-cap-nhat-thang-102017-3

Bộ đôi này, sẽ cùng với 3 Ultimate đã xuất hiện trước đó là Ronaldo, Maradona và Thierry Henry, hợp thành nhóm 5 huyền thoại tối thượng trong trò chơi bóng đá hấp dẫn nhất quốc gia của chúng ta.

Một điều đặc biệt nữa là, Lev Yashin và Ronaldinho cũng sẽ đồng thời xuất hiện trong phiên bản Ultimate Best giống như bộ ba trước đó ngay trong đợt cập nhật này. Riêng Ronaldinho Ultimate này cũng sẽ xuất hiện cả trong Mini Team Color Vũ Công Samba giống như các thẻ mùa trước đó của anh ta.

fifa-online-3-chi-tiet-bang-cap-nhat-thang-102017-4

Hãy sẵn sàng để đón chào cơn bão Lev Yashin và Ronaldinho!

World Legend mới

Kể từ bản cập nhật tháng 10 này, Thẻ mùa huyền thoại World Legend cũng sẽ được bổ sung thêm 6 tân binh mới.

fifa-online-3-chi-tiet-bang-cap-nhat-thang-102017-5

Đó là Hoàng đế thành Turin: Alessandro Del Piero

fifa-online-3-chi-tiet-bang-cap-nhat-thang-102017-6

… Gã khổng lồ Catalan: Carles Puyol

fifa-online-3-chi-tiet-bang-cap-nhat-thang-102017-7

… Lá chắn của Thập kỷ đỏ: Rio Ferdinand

fifa-online-3-chi-tiet-bang-cap-nhat-thang-102017-8

… Đôi chân của người Hà Lan Bay: Marc Overmars

fifa-online-3-chi-tiet-bang-cap-nhat-thang-102017-9

… Đuôi ngựa lãng tử: Pháo thủ Emmanuel Petit

fifa-online-3-chi-tiet-bang-cap-nhat-thang-102017-10

… Và Hạt đậu thần Mexico: Luis Hernandez

fifa-online-3-chi-tiet-bang-cap-nhat-thang-102017-11

Tất cả sẽ cập bến FIFA Online 3 Việt Nam từ bản cập nhật tháng 10 này để biến thẻ mùa World Legend tiếp tục bay xa trên con đường chinh phục trái tim người hâm mộ bóng đá.Continental Champion

Ngoài các huyền thoại, phiên bản tháng 10 này sẽ còn mang đến cho FIFA Online 3 Việt Nam một thẻ mùa siêu mạnh hoàn toàn mới: Thẻ mùa Continental Champion.

fifa-online-3-chi-tiet-bang-cap-nhat-thang-102017-12

Thẻ mùa Continental Champion là thẻ mùa đặc biệt dành riêng cho các siêu cầu thủ từng giành chức vô địch cấp độ châu lục cùng với CLB của họ. Đó có thể là C1/UEFA Champions League – giải đấu cao nhất châu Âu. Nhưng đôi khi, đó cũng có thể là các giải đấu ở các châu lục khác như AFC Champions League và nhiều giải đấu khác nữa, chỉ cần họ thuộc bản quyền của game bóng đá FIFA Online 3.

fifa-online-3-chi-tiet-bang-cap-nhat-thang-102017-13

Chính nhờ nguồn dữ liệu phong phú này, Continental Champion sở hữu rất nhiều siêu sao trong thời kỳ phong độ được xem là tuyệt vời nhất của họ như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Fernando Torres…, thậm chí các huyền thoại từng giành chức vô địch châu lục như Frank De Boer, Gary Neville, Franco Baresi, Andriy Shevchenko… cũng sẽ có mặt.

fifa-online-3-chi-tiet-bang-cap-nhat-thang-102017-14

Điên rồ hơn, ngay cả các siêu huyền thoại chưa từng xuất hiện trong bất kỳ thẻ mùa nào khác ngoài phiên bản tối thượng của họ như Ruud Gullit, Maradona, Jaap Stam, Pele, Raul, George Best… cũng sẽ lần đầu tiên có cơ hội ra mắt cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam với tư cách là các cầu thủ loại thường.

fifa-online-3-chi-tiet-bang-cap-nhat-thang-102017-15

Bạn đã sẵn sàng để chào đón các nhà vô địch châu lục Continental Champion chưa?