[FIFA Online 3]: Buff team color cực mới và cực độc

Cuối cùng thì tựa game bóng đá FIFA Online 3 khu vực Đông Nam Á cũng update tính năng mang tên mini team color. Cụ thể như nào bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombie tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Team color đặc biệt

Team color đội tuyển quốc gia mùa 16EC

  • Nếu các HLV có ít nhất 6 cầu thủ mùa 16EC cùng một trong các quốc tịch sau:  Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Anh, Brazil, Argentina, Bỉ, Colombia, đội hình đó sẽ được kích hoạt team color.
  • Chỉ số chung sẽ được cộng thêm 1

fifa-online-3-buff-team-color-cuc-moi-va-cuc-doc-1

Đội hình này bao gồm 6 cầu thủ quốc tịch Đức, ngay lập tức team color mùa 16EC sẽ được kích hoạt, đi kèm với team color của đội tuyển quốc gia Đức

Buff team đội tuyển quốc gia xuất sắc nhất:

  • Nếu bạn có tối thiểu 3 cầu thủ trong danh sách bên dưới và cùng một quốc tịch, bạn sẽ kích hoạt buff team đội tuyển quốc gia xuất sắc nhất

fifa-online-3-buff-team-color-cuc-moi-va-cuc-doc-2

Cơ chế cộng dồn các buff team

Hiện tại FIFA Online 3 đang có 3 loại buff team như sau:  • Buff theo best player
  • Buff theo thẻ đội tuyển quốc gia ở thẻ 16EC và buff theo đội tuyển quốc gia xuất sắc nhất (là 2 loại buff được giới thiệu ở trên)
  • Buff theo thẻ cộng

Nếu cầu thủ của bạn hội tụ cả 3 điều kiện của 3 loại buff trên, cầu thủ đó sẽ nhận được tất cả các lượt buff và cộng chỉ số.

fifa-online-3-buff-team-color-cuc-moi-va-cuc-doc-3

Ví dụ như Ronaldo vừa thuộc buff team Best Player, vừa thuộc buff team đội tuyển quốc gia xuất sắc nhất và vừa thuộc buff team thẻ cộng cao, Cr7 mùa 16EC sẽ được tất cả 3 lượt buff cùng một lúc.

Tính năng này đã được cập nhật tại game chiến thuật giải trí FIFA Online 3 Singapore và sẽ sớm đến Việt Nam. Bạn đọc quan tâm nhớ truy cập site thường xuyên để không bị bỏ lỡ mất tin game nào nhé.